0964 129 431

Đầu tư xây hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long

Số vụ đuối nước thương tâm hàng năm tại Việt Nam đều rất báo động, chủ yếu là lứa tuổi trẻ em. Bởi vậy, bơi lội rất được chú trọng, góp phần thiết thực, làm giảm đáng kể tai nạn đó. Kinh doanh hồ bơi nhờ vậy rất được đầu tư. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long, đừng bỏ qua những thông tin mà Khương Thịnh chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên xây hồ bơi kinh doanh  tại Vĩnh Long?

Như đã nói, hồ bơi thể hiện vai trò thiết thực với đời sống con người. Đời sống ngày càng được nâng cao, không chỉ cần được ăn ngon mặc đẹp, người dân còn muốn được hưởng thụ cuộc sống. Bơi lội – môn thể thao dưới nước mà bất cứ ai cũng khó cưỡng lại.

Còn gì bằng vào những ngày hè nóng nực, được thỏa sức thả mình dưới dòng nước mát. Đây sẽ là địa chỉ lý tưởng cho cả gia đình vào mỗi cuối tuần.

Hơn nữa, nhu cầu học bơi ngày nay đang tăng lên đáng kể. Bơi lội mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ở các miền quê, do không có điều kiện, các em nhỏ phải học bơi ở những ao hồ, vừa mất vệ sinh, vừa không an toàn. Hồ bơi sẽ giải quyết hiệu quả vấn đề đó.

Xây hồ bơi kinh doanh ở Vĩnh Long rất được người dân chú ý và dành nhiều sự quan tâm. Bởi ai cũng khao khát có môi trường vui chơi lành mạnh cho con cháu của mình. Thấu hiểu được mong muốn đó, không ít nhà đầu tư đã lựa chọn Vĩnh Long làm nơi kinh doanh hồ bơi.

Xem thêm:  Những bí quyết cần có khi xây hồ bơi kinh doanh tại Tiền Giang

Quá trình xây hồ bơi cần chú ý những gì?

Nhu cầu sử dụng hồ bơi tăng sẽ là một lợi thế khi bạn muốn kinh doanh loại hình này. Tuy nhiên, bởi nhìn thấu được nhu cầu đó, không ít nhà đầu tư cùng xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long. Đó sẽ là một thách thức không nhỏ cho việc kinh doanh của bạn.

Thực tế cho thấy, rất nhiều mô hình kinh doanh hồ bơi thành công vang dội. Và cũng không ít hồ bơi cả trăm tỷ bỏ chỏng bỏ chơ. Tại sao lại như vậy? Làm thế nào để kinh doanh hồ bơi được thành công mỹ mãn? Tham khảo những bí quyết của Khương Thịnh dưới đây:

1. Vị trí xây hồ bơi

Lựa chọn được vị trí xây hồ bơi kinh doanh đẹp sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn thành công. Một nơi rộng rãi, thoáng mát, mặt tiền thì còn gì bằng. Tuy nhiên, giá thuê mặt bằng quá cao sẽ là một bất lợi cho bạn.

Bạn có thể chọn những nơi gần trong hẻm, không cần phải mặt tiền đường chính, nhưng giao thông thuận lợi và dễ tiếp cận là được. Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long cần thuận tiện, giúp nhiều người thuận lợi lui tới.

Những khu dân cư đông đúc như thị xã, thị trấn là một gợi ý khá tốt. Bạn thử tưởng tượng, xây hồ bơi ở những nơi quá vắng vẻ thì liệu ai dám đến tắm chỗ bạn? Phải không?

Một điểm quan trọng mà Khương Thịnh nhắc nhở bạn nữa là đánh giá tiềm năng thị trường. Những nơi nào có nhu cầu bơi lội càng cao, thì khả năng thành công của bạn sẽ càng cao, và ngược lại.

Đối thủ là một trong những yếu tố phải lưu ý hàng đầu. Giả sử bạn chọn được một nơi có tiềm năng tốt, rất ít hồ bơi quanh đó. Khi đó hồ bơi của bạn sẽ triển vọng. Nếu quá đông đối thủ, bạn phải xem xét thật thận trọng, để quyết định xem có nên đầu tư ở đó không, hay là đi tìm một vị trí khác an toàn hơn.

Xây hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long với một mức phí không hề nhỏ. Bởi vậy bạn cần phải thật thận trọng trong những bước đầu tiên.

2. Lựa chọn mẫu hồ bơi phù hợp

Mẫu hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long gồm 3 loại chính: hồ bơi bê tông, hồ bơi composite và hồ bơi bạt. Tùy vào vị trí, nhu cầu và chi phí xây dựng hồ bơi gia đình tại Vĩnh Long để có thể lựa chọn mẫu hồ bơi phù hợp.

Thường ở vùng nông thôn, đất đai rộng, thoáng mát, kèm theo các thủ tục pháp lý dễ dàng, xây hồ bơi bê tông sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bởi tuổi thọ của hồ bơi này lên đến hàng chục năm. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu khá đắt đỏ.

Hồ bơi bạt sẽ được ưu tiên nhất khi ở vùng thành thị. Để đào đất xây hồ bơi bê tông tại thành phố sẽ rất khó khăn, thủ tục xin phép xây dựng khá phức tạp và mất thời gian. Hơn nữa, ở thành phố hầu hết đã được bê tông hóa, nên xây lại càng khó. Hồ bơi bạt là dạng hồ bơi thông minh, được tạo sẵn, chỉ cần lắp đặt lại là sử dụng được. Mẫu hồ bơi này sẽ rẻ hơn hồ bơi bê tông, thời gian sử dụng cũng ngắn hơn.

3. Lựa chọn vật liệu, thiết bị hồ bơi chất lượng 

Không chỉ đầu tư về quy mô, bạn còn phải chú ý đến chất lượng. Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu khiến khách hàng quay trở lại bạn lần tiếp theo. Bởi vậy, trong quá trình xây dựng, bạn phải lựa chọn những vật liệu, thiết bị đảm bảo chất lượng.

Các vật liệu trang trí như gạch ốp thành, đáy hồ bơi. Các loại đèn led trang trí. Phải kể đến là các vật liệu xây dựng như xi măng, đá, thép… Thiết bị hồ bơi phải kể đến là máy lọc nước, máy bơm nước…. Khi đầu tư ban đầu được tốt, hồ bơi sẽ chất lượng, việc vận hành dễ dàng, hạn chế tối đa việc sửa chữa hồ bơi tại Vĩnh Long.

4. Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long 

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Mức chi phí này sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó, nhu cầu của bạn sẽ có tính quyết định. Tùy theo khả năng của mình để có chi phí đầu tư hợp lý. Thường một hồ bơi kinh doanh hoàn thành sẽ có mức phí 100 đến 300 triệu, có thể hơn tùy theo quy mô của nó.

Nếu mức đầu tư ban đầu quá thấp, chất lượng hồ bơi không đảm bảo. Về lâu dài dài, mẫu hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long sẽ xuống cấp, từ đó gây ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh.

Còn nếu mức chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long quá cao, việc thu hồi vốn sẽ kéo dài. Trường hợp chiến lược kinh doanh không đảm bảo, khách hàng quá ít sẽ là vấn đề lớn. Bởi vậy, bạn nên tính toán hợp lý trước khi quyết định đầu tư.

5. Lựa chọn đơn vị thi công hồ bơi uy tín, chất lượng 

Đơn vị thi công, thiết kế bể bơi kinh doanh tại Vĩnh Long là yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm. Chọn được một đơn vị xây dựng tốt, chất lượng hồ bơi của bạn sẽ đảm bảo. Nếu không may chọn phải đơn vị thi công ẩu, chắc chắn bị “tiền mất tật mang”.

Đơn vị thi công uy tín luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Họ sẽ tỉ mỉ từng công đoạn, mang đến hồ bơi tốt nhất. Hạn chế các sai sót, giúp hồ bơi có tuổi thọ kéo dài hơn. Ngoài ra, họ sẽ giúp bạn có được hồ bơi phù hợp với chi phí xây dựng hồ bơi tại Vĩnh Long mà bạn có. Họ sẽ giúp bạn có hồi bơi với chi phí tiết kiệm nhất mà chất lượng vẫn rất đảm bảo.

Khương Thịnh – địa chỉ không thể bỏ qua

Khương Thịnh là một đơn vị như đã nêu ở trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hồ bơi, chúng tôi đã gặt hái không ít thành công rực rỡ. Với hàng trăm công trình chất lượng, chinh phục hàng nghìn khách hàng khó tính khắp cả nước.

Để được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609. Chúng tôi sẽ tận tìn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Khương Thịnh tự tin sẽ mang đến cho bạn mẫu hồ bơi kinh doanh tại Vĩnh Long ăn khách nhất hiện nay.