0964 129 431

Những điều cần chú ý khi xây hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh

Hồ bơi đã trở nên quen thuộc với người dân Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Nhu cầu sử dụng hồ bơi ngày càng tăng. Để đáp ứng được điều đó, xây hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh được đẩy mạnh. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mô hình này, đừng bỏ lỡ những thông tin quý giá mà Khương Thịnh chia sẻ dưới đây.

Mô hình hồ bơi kinh doanh đang phát triển mạnh

Hồ bơi với vai trò thiết thực với đời sống con người, đã nhanh chóng chiếm lĩnh được vị trí quan trọng. Không chỉ là một nơi nghỉ mát, thư giãn, hồ bơi còn giúp bạn tăng cường thể chất. Ngoài ra, đây là điểm vui chơi, tụ họp của cả gia đình vào những dịp cuối tuần.

Bơi lội là môn thể thao mang lại không ít lợi ích cho sức khỏe. Hơn nữa, môn thể thao dưới nước này giúp giảm thiểu đáng kể các trường hợp đuối nước thương tâm, đặc biệt là trẻ em.

Bởi vậy, hồ bơi kinh doanh từ khi mới ra đời đã được người dân đón nhận rất nồng nhiệt. Từ đó, nhu cầu xây hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh cũng gia tăng đáng kể. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức lớn. Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn mô hình này.

Những điều cần lưu ý khi xây hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh 

Như đã nói, xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh mang đến nhiều cơ hội lớn, nhưng cũng tiềm ẩn không ít thách thức không hề nhỏ. Nhu cầu tăng cao đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người sử dụng dịch vụ. Theo đó, nhiều nhà kinh doanh lựa chọn mô hình này, tính cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi.

Xem thêm:  Những điều cần biết khi xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Dương

Để thành công với mẫu hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

1. Lựa chọn vị trí xây dựng hồ bơi kinh doanh 

Vị trí là điều hết sức quan trọng, có tính quyết định đến sự thành bại của việc kinh doanh hồ bơi. Lựa chọn một nơi có mặt bằng đẹp quả thực là rất tốt. Bạn cần xem xét những yếu tố sau:

  • Dễ dàng tiếp cận: Vị trí xây hồ bơi phải giúp người dân tiếp cận được một cách dễ dàng nhất. Bạn nên chọn những khu đông dân cư, đường xá thuận tiện di chuyển.
  • Có nhu cầu sử dụng hồ bơi: Dù bạn có đầu tư với chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh cao ngất ngưởng đi chẳng nữa, nhưng nhu cầu sử dụng ở đó không có, chắc chắn bạn sẽ thất bại thảm hại.

Bởi vậy, việc đánh giá đúng tiềm năng thị trường là điều hết sức cần thiết.

  • Vấn đề cạnh tranh: Cạnh tranh là yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Nếu bạn chọn xây hồ bơi ở khu vực có nhiều đối thủ, bạn càng phải cạnh tranh gay gắt. Nếu chọn được một nơi đầy tiềm năng, mà bạn là người đầu tiên, hoặc trong số rất ít những người đầu tiên đầu tư thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.

2. Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh 

Sau khi đã lựa chọn được vị trí, tùy vào diện tích, nhu cầu, điều kiện của bạn để có thiết kế bể bơi kinh doanh tại Tây Ninh phù hợp.

Thiết kế của hồ bơi kinh doanh thường sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với hồ bơi tại resort, khu nghỉ dưỡng…. Bạn đừng nên chủ quan, nếu có điều kiện thì cứ đầu tư cho hồ bơi của mình thêm mới lạ, thu hút.

Hồ bơi kinh doanh sẽ rất khó để tập trung vào một đối tượng chủ lực. Bởi hầu như ai cũng có nhu cầu bơi lội. Thường thì người ta không đến hồ bơi một mình, mà đem theo cả gia đình nhiều thế hệ đi cùng.

Bởi vậy, để có thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh phù hợp, bạn nên liên hệ với các công ty thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn giải quyết và đưa ra những mẫu hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh đang hot, để bạn dễ dàng lựa chọn.

3. Hoàn thiện các thủ tục hành chính liên quan

Việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý là thực sự vô cùng cần thiết. Nó sẽ đảm bảo cho quá trình hoạt động của bạn sau này. Giấy phép xây dựng và giấy phép hoạt động kinh doanh là không thể thiếu.

Để hạn chế những vấn đề phát sinh, bạn nên hoàn thiện các loại giấy tờ trước khi chính thức đi vào hoạt động. Điều đó chúng minh cơ sở của bạn hoạt động hợp pháp, bạn không cần phải lo lắng.

4. Xây dựng cơ sở vật chất cần thiết

Nếu muốn mô hình kinh doanh của mình ghi điểm, việc đầu tư vào cơ sở vật chất thực sự rất thông minh. Khách hàng đến hồ bơi không phải chỉ để tắm. Họ đến đây để có thể tìm được những phút giây thư giãn.

Bạn phải là nhà kinh doanh tài ba, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Hiểu khách hàng muốn gì, cần gì, từ đó cung cấp cho họ là việc làm vô cùng cần thiết. Ngoài đầu tư cho hồ bơi, bạn cần đầu tư thêm những tiện ích xung quanh hồ bơi như nhà chòi, ghế tắm nắng, giải khát, phao tắm…

5. Kết hợp với những dịch vụ khác

Việc kết hợp thêm những dịch vụ liên quan đến bơi lội như cho thuê áo phao, đồ bơi: áo quần bơi, kính…, nước giải khát… sẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn thêm thú vị hơn.

6. Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh 

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Tây Ninh chắc chắn là mối bận tâm hàng đầu của bạn. Khi biết được khoản tiền cần đầu tư, bạn sẽ có sự sắp xếp, lên kế hoạch kinh doanh, dự tính thời gian thu hồi vốn dễ dàng hơn.

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh phần lớn là từ điều kiện mà bạn có. Nếu bạn có số vốn ít, bạn có thể đầu tư ít. Nếu vốn nhiều, khả năng đầu tư cao hơn thì bạn cứ đầu tư. Nhưng chúng tôi nhắc nhở bạn một số điều:

Vốn quá thấp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, từ đó làm giảm tính cạnh tranh của bạn. Hồ bơi dần xuống cấp, phải sửa chữa hồ bơi tại Tây Ninh liên tục, khách hàng dần bỏ đi là điều rất rõ ràng.

Ngược lại, nếu chi phí đầu tư quá cao, bạn phải có chiến lược kinh doanh thật vững vàng. Nếu không sẽ phải mất thời gian rất lâu mới có thể thu hồi vốn. Có không ít trường hợp phải thất bại thảm hại vì không thu được tiền lời, bạn nên chú ý.

Bạn nên xem xét những vấn đề mà chúng tôi đã nêu ở trên để quyết định xem nên đầu tư với vốn bao nhiêu. Thông thường, chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh rơi vào khoảng 200 triệu đến 300 triệu đồng.

7. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công hồ bơi uy tín, chất lượng 

Việc chọn đơn vị thiết kế và thi công hồ bơi uy tín và chất lượng thực sự khiến nhiều người đau đầu. Bởi hiện nay, rất nhiều đơn vị ra đời. Bạn không thể nắm bắt hết chất lượng của họ.

Một đơn vị tốt sẽ cho ra những thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh đẹp, độc, lạ. Cùng với đó là chất lượng hồ bơi đảm bảo, hạn chế được thấp nhất chi phí sửa chữa hồ bơi tại Tây Ninh. Bởi vậy, bạn cần sáng suốt, và đánh giá một đơn vị thông qua những tiêu chí:

  • Thời gian hoạt động càng lâu thì kinh nghiệm càng cao, độ uy tín càng lớn.
  • Địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng, tránh trường hợp lừa đảo qua mạng internet.
  • Càng nhiều công trình tiêu biểu càng tốt, chất lượng càng cao.
  • Chất lượng phục vụ nêu lên tất cả.

Khương Thịnh – lựa chọn hoàn hảo 

Khương Thịnh chắc chắn là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Tự tin mà nói, Khương Thịnh là đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi hàng đầu cả nước. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0964 129 431 – 0914 854 609.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.