0964 129 431

Tìm hiểu quá trình xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp

Xây hồ bơi không phải là việc đơn giản. Đặc biệt là xây để phục vụ mục đích kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp, hãy tham khảo những thông tin rất giá trị mà Khương Thịnh chia sẻ dưới đây.

Các công đoạn xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp

Sau khi đã xác định được vị trí để xây hồ bơi kinh doanh, các công đoạn tiếp theo phải tiến hành đó là:

1.Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp 

Hồ bơi kinh doanh không đơn giản như hồ bơi gia đình. Bởi mục đích của nó là sử dụng cho việc kiếm tiền. Do đó, bạn cần thiết kế bể bơi kinh doanh tại Đồng Tháp một cách tỉ mỉ, khoa học.

Tùy vào vị trí mà bạn chọn xây hồ bơi để có thiết kế phù hợp. Các thiết kế hồ bơi kinh doanh thường khá đơn giản hơn so với những hồ bơi ở các khu resort, nghỉ dưỡng. Kích thước tương đối rộng để phục vụ nhiều khách cùng tắm một lúc.

Đối tượng khách hàng khi kinh nghiệm hồ bơi rất đa dạng. Bởi nhu cầu sử dụng hồ bơi rất cao, hầu như độ tuổi nào cũng có, đặc biệt là nhóm trẻ. Do đó, bạn nên tham khảo các công ty thiết kế hồ bơi tại Đồng Tháp để có thiết kế phù hợp, về độ sâu, kích thước chuẩn, hình dạng hồ bơi.

Nếu bạn liên hệ với Khương Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp phù hợp nhất. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa hình, tìm hiểu nhu cầu và điều kiện của bạn để tiến hành thiết kế.

Chúng tôi sẽ đưa ra bản mô phỏng hồ bơi 3D. Giúp bạn có cái nhìn tổng thể về thiết kế. Nếu có điểm nào không hài lòng, bạn có thể yêu cầu sử lại đến khi nào được thì thôi.

2.Chuẩn bị vật liệu, thiết bị xây dựng hồ bơi 

Sau khi có bản thiết kế, việc tiếp theo là tính toán vật liệu cần để xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp. Các vật liệu phải kể đến như xi măng, cát sỏi, đá, sắt thép….

Các loại thiết bị máy móc là không thể thiếu. Ví dụ như máy xúc đất đào hồ, máy trộn xi măng, máy cắt thép,..  Các dụng cụ như bay, xẻng, …

Khương Thịnh sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Tất cả chúng tôi đều có. Bởi vậy bạn không cần tìm kiếm hay thuê mượn ở đâu xa.

3.Đầu tư các loại thiết bị hồ bơi 

Hồ bơi muốn vận hành được thì phải có thiết bị hồ bơi. Hai thiết bị hồ bơi quan trọng nhất, bắt buộc phải có là: Máy bơm nước và hệ thống lọc nước. Ngoài ra còn có các loại thiết bị quan trọng như: máy bơm hóa chất khử khuẩn hồ bơi, máy điện phá muối hồ bơi…

Đầu tư cho các loại thiết bị hồ bơi ban đầu rất quan trọng. Nếu các thiết bị vận hành tốt, việc sửa chữa hồ bơi tại Đồng Tháp sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn. Thiết bị càng tốt thì giá càng cao. Bởi vậy bạn nên căn cứ vào chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp mà bạn có để lựa chọn phù hợp.

Ngoài việc thiết kế, xây dựng hồ bơi, Khương Thịnh còn cung cấp các loại thiết bị hồ bơi chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Lựa chọn các sản phẩm tại chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Bởi chất lượng không chê vào đâu được.

4.Tiến hành xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp

Từ khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành hồ bơi sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn nối tiếp nhau. Đòi hỏi người làm phải thật tỉ mỉ, không được sai sót trong bất cứ khâu nào.

Nếu chất lượng thi công không tốt, hồ bơi sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu ban đầu xây không tốt, chắc chắn hồ bơi không sử dụng được lâu.

Những điều đó thì bạn có thể yên tâm khi đến với Khương Thịnh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm. Các công đoạn sẽ được chúng tôi tỉ mỉ từng chút, từng chút một, hạn chế tối đa các sai số có thể gặp. Từ đó mang đến cho bạn mẫu hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp hoàn hảo, tuổi thọ kéo dài. Từ đó giúp bạn hạn chế tối đa chi phí sửa chữa hồ bơi tại Đồng Tháp.

5.Trang trí, hoàn thiện hồ bơi kinh doanh 

Sau khi đã xây được hồ bơi, việc cuối cùng bạn cần làm là trang trí hồ bơi. Ngoài việc tạo tính thẩm mỹ, việc trang trí còn mang lại chất lượng cho hồ bơi.

Ví dụ, lát đáy và thành hồ bơi bằng các loại gạch như gạch men, gạch mosaic… Các loại gạch này ngoài việc tạo sự thích thú, bắt mắt, nó còn giúp hồ bơi chống thấm nước và đảm bảo an toàn cho người bơi.

Hệ thống đèn led, đèn chiếu sáng hồ bơi cũng vậy. Đèn giúp tạo hiệu ứng màu huyền ảo, đẹp đẽ vào ban đêm. Ngoài ra, nó giúp chiếu sáng, hạn chế té ngã gây nguy hiểm.

Nói đến hoàn thiện hồ bơi kinh doanh không thể không nói đến các tiện ích xung quanh hồ bơi. Tùy vào nhu cầu và vốn bạn có để đầu tư. Các tiện ích như cầu trượt nước, ghế tắm nắng, nhà chòi,…

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp 

Xây dựng hồ bơi kinh doanh sẽ cần một khoản chi phí khá lớn, lên đến hàng trăm triệu đồng. Khoản chi phí xây dựng hồ bơi tại Đồng Tháp sẽ thay đổi tùy theo các yếu tố sau:

 • Giá vật liệu, trang thiết bị máy móc xây dựng hồ bơi.
 • Giá các vật trang trí: gạch, đèn trang trí,…
 • Giá các tiện ích xung quanh hồ bơi.
 • Giá thuê nhân công.
 • Đơn vị thiết kế, xây dựng hồ bơi kinh doanh.

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp khác nhau. Tùy theo chiến lược kinh doanh của họ để có sự chênh lệch đó.

Do đó, bạn nên tham khảo mức giá của từ 2 đến 3 đơn vị. So sánh chất lượng và các yếu tố khác để đánh giá xem chi phí đó có phù hợp hay không. Từ đó bạn có thể nhận xét và có lựa chọn đúng đắn.

Làm sao để việc xây hồ bơi đạt chất lượng 

Để có một hồ bơi kinh doanh chất lượng cần rất nhiều yếu tố cấu thành.

 • Vị trí xây dựng hồ bơi tốt, hạn chế tối đa việc sụt, lún.
 • Các vật liệu xây dựng hồ bơi đảm bảo chất lượng và số lượng.
 • Gạch ốp lát tốt, đảm bảo chống thấm nước tối đa.
 • Quá trình xây dựng phải tỉ mỉ, chính xác.
 • Đầu tư thiết bị hồ bơi chất lượng tốt, giúp nguồn nước đảm bảo, quá trình vận hành được suôn sẻ.
 • Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi kinh doanh.

Làm sao để chọn đúng đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi?

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp tăng cao như hiện nay, rất nhiều đơn vị ra đời. Tuy nhiên, không phải chất lượng đơn vị nào cũng tốt. Bởi vậy, bạn cần xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng.

Bạn có thể đến trực tiếp đến đơn vị đó để quan sát, tìm hiểu. Hoặc thông qua những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ để lắng nghe cảm nhận của họ. Những điều mà họ chia sẻ sẽ là những thông tin quý giá cho bạn.

Công nghệ thông tin hiện nay rất phát triển và được phổ biến. Chỉ cần qua những trang web, bạn đã có thể tìm thấy rất nhiều thông tin cần thiết. Một đơn vị chất lượng sẽ có lượng khách hàng đông đảo. Họ sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức, sự kiện lên đó. Trang web hoạt động càng mạnh thì khả năng chất lượng càng cao.

Nếu bạn đang cần một đơn vị uy tín, chất lượng, Khương Thịnh là gợi ý hàng đầu cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Khương Thịnh đã mang đến hàng trăm sản phẩm hồ bơi chất lượng, chinh phục hàng nghìn khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi 0964 129 431 – 0914 854 609 để sở hữu thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Đồng Tháp ăn khách nhất hiện nay.