0964 129 431

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Long An và vấn đề liên quan

Kinh doanh hồ bơi đã trở nên phổ biến tại Long An nói riêng, cả nước nói chung. Xây dựng và kinh doanh hồ bơi là cả một quá trình dài, cần cân nhắc và tính toán tỉ mỉ. Bạn đang có ý định kiếm tiền bằng cách xây hồ bơi kinh doanh tại Long An? Nếu vậy, đừng bỏ qua bất cứ thông tin nào mà Khương Thịnh chia sẻ dưới đây.

Lựa chọn vị trí xây hồ bơi kinh doanh tại Long An

Nhu cầu sử dụng hồ bơi đang gia tăng chóng mặt hiện nay. Hồ bơi là địa chỉ lý tưởng để thư giãn, rèn luyện sức khỏe cho mọi đối tượng.

Việc xác định vị trí xây dựng hồ bơi kinh doanh vô cùng cần thiết, có tính quyết định đến sự thành bại trong quá trình kinh doanh. Bạn cần xem xét những yếu tố sau thật kỹ để lựa chọn được vị trí phù hợp:

 • Đáp ứng được nhu cầu thị trường: Nếu bạn chọn được vị trí có nhu cầu sử dụng hồ bơi cao, việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi. Đây là quy luật tất yếu. Giả sử, bạn xây hồ bơi xong rồi, nhưng tại khu vực đó không có nhu cầu hoặc rất ít, liệu có thể thành công? Chắc chắn không!
 • Vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận: Nếu bạn tìm được mặt bằng tốt, tuyến đường mặt phố với lưu lượng xe lưu thông lớn, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để thuê mặt bằng như vậy. Bạn có thể tìm một khu vực rộng rãi, thoáng mát, gần khu dân cư, đường xá dễ dàng đi lại.
 • Vị trí bạn chọn để xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Long An càng ít đối thủ càng tốt. Bạn thử nghĩ xem, nếu có nhiều hồ bơi khác cùng kinh doanh với bạn, thì lượng khách sẽ bị phân tán, đúng không?

Đề ra chiến lực kinh doanh hồ bơi chi tiết

Muốn kinh doanh bất cứ loại hình nào, trước hết phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng, chi tiết. Đây sẽ là tiền đề để mô hình kinh doanh đi vào hoạt động thực tế. Muốn vẫy bạn hãy tự mình trả lời những câu hỏi sau:

 • Bạn cung cấp dịch vụ cho những ai? Hầu như ai cũng đều có nhu cầu về bơi lội. Việc phân nhóm đối tượng để phối hợp nhiều loại kinh doanh sẽ rất có lợi. Ví dụ như, bạn hướng đến đối tượng tiềm năng là độ tuổi học sinh. Bạn có thể kết hợp thêm bán đồ ăn nhẹ, bởi học sinh thường hay tụ tập, sau mỗi giờ học lại càng đói bụng.

Đối tượng có nhu cầu sử dụng hồ bơi rất đa dạng. Việc nắm bắt tâm lý khách hàng là vô cùng cần thiết. Biết khách hàng cần gì, muốn gì sẽ giúp bạn chinh phục được họ.

 • Những loại hình kinh doanh nào bạn có thể kết hợp với hồ bơi? Chẳng hạn như cho thuê đồ bơi, phao, bán nước giải khát, thức ăn nhẹ, mở các lớp dạy bơi, cho thuê tổ chức sự kiện…. Tùy vào nhu cầu và năng lực để bạn có lựa chọn phù hợp.
 • Tuy nhiên, xây hồ bơi ra, mục đích chính là phục vụ nhu cầu bơi lội. Bạn nên chú trọng vào chất lượng hồ bơi trước. Tránh kinh doanh một lúc quá nhiều, sợ trở tay không kịp.
 • Bao lâu thu hồi vốn? Hầu như trước khi bắt tay vào kinh doanh, đây là câu hỏi được đặt ra đầu tiên. Tùy vào chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Long An là bao nhiêu, cách vận hành, ước tính thu nhập mỗi tháng là bao nhiêu, từ đó suy ra thời gian lấy lại được khoản đầu tư ban đầu. Thường thì khoảng 2 đến 3 năm, bạn sẽ thu lại được vốn.
 • Cách thức hoạt động kinh doanh như thế nào? Thu phí ra sao? Bạn có thể bán vé. Mỗi vé quy định số giờ bơi cụ thể. Tùy vào thị trường và mức sống nơi đó để định giá phù hợp. Nếu giá quá cao thì chẳng ai đến chỗ bạn tắm đâu. Còn nếu quá thấp thì không biết bao lâu mới thu lại được vốn và lấy tiền lời.
 • Vấn đề sửa chữa hồ bơi tại Long An? Đúng vậy, bất cứ thứ gì chất lượng đều sẽ xuống cấp theo thời gian. Hoặc có những trường hợp trục trặc, hư hỏng người ý muốn. Bạn cần tính đến vấn đề này, để khi có sự cố sẽ giải quyết được nhanh chóng. Tránh kéo dài làm mất khách.

Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý

Hoàng thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý là điều kiện cần cho việc kinh doanh của bạn. Điều đó đảm bảo mẫu hồ bơi kinh doanh tại Long An của bạn hoạt động theo đúng pháp luật. Nếu có sự cố gì xảy ra cũng dễ dàng giải quyết hơn.

Bạn cần được cơ quan thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng và giấy phép kinh doanh hoạt động thể dục thể thao. Để giải quyết nhanh nhất, bạn nên liên hệ với các cấp thẩm quyền và được hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Tính toán chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Long An

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Long An là vấn đề không chỉ bạn quan tâm. Tính riêng chi phí xây dựng, bao gồm các khoản sau:

Vật liệu xây dựng

Hiện nay trên thị trường phổ biến ba loại hồ bơi: hồ bơi bê tông, hồ bơi composite, và hồ bơi bạt. Nếu so sánh cùng diện tích, thì sẽ có giá giảm dần theo sự sắp xếp đó. Hồ bơi bạt hiện nay được ưa chuộng hơn cả, bởi tính linh hoạt và sự thông minh của nó.

Nếu bạn chọn hồ bơi bạt thì sẽ rất đơn giản. Bởi nó đã thiết kế sẵn, chỉ cần lắp ráp đúng quy trình và vận hành mà thôi. Hồ bơi bê tông sẽ phức tạp hơn nhiều. Không phải nơi nào cũng xây được, đặc biệt khó khăn hơn khi ở thành phố. Còn hồ bơi Composite thì đã được đúc sẵn.

Vật liệu xây dựng chủ yếu là giành cho hồ bơi bê tông. Các vật liệu phải kể đến như xi măng, thép, đá sỏi, keo…. Giá vật liệu sẽ biến động theo thị trường. Diện tích xây càng rộng, sử dụng vật liệu càng nhiều thì giá càng cao.

Vật liệu trang trí

Bao gồm gạch ốp lát trang trí, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn led âm nước, … Mỗi loại vật liệu sẽ có một mức giá khác nhau, tùy theo chất lượng và thị trường. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc mức chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Long An mà bạn có để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết bị hồ bơi

Chi phí xây dựng hồ bơi tại Long An không thể không kể đến chi phí mua, lắp đặt thiết bị hồ bơi. Bởi, đây là điều bắt buộc, đảm bảo sự vận hành ổn định cho hồ bơi. Từ đó làm giảm tối đa chi phí sửa chữa hồ bơi tại Long An.

Xem thêm:  Những khoản chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai

Tiện ích xung quanh hồ bơi

Xây hồ bơi kinh doanh tại Long An không có nghĩa là chỉ xây hồ bơi không thôi. Nếu bạn muốn tăng tính cạnh tranh cho mô hình kinh doanh của mình, đầu tư vào tiện ích xung quanh là điều rất đáng làm. Bởi, khách hàng đến hồ bơi không chỉ để bơi, mà là tìm một nơi lý tưởng để thư giãn. Bạn hiểu chứ!

Những tiện ích như ghế tắm nắng, nhà chòi nghỉ ngơi, cầu trượt, khu vui chơi cho trẻ, nhà vệ sinh, quán nước…

 • Một khoản phải nhắc đến trong chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Long An là chi phí thuê nhân công. Tùy theo thời điểm, mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch. Ví dụ, trời mưa, thời gian làm việc kéo dài, đòi hỏi chi phí cao hơn.
 • Mỗi đơn vị xây dựng, thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Long An sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của họ. Bởi vậy, bạn đừng quá bất ngờ vì điều này. Bạn nên tham khảo báo giá của 2 – 3 đơn vị, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu muốn được Khương Thịnh báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ 0964 129 431 – 0914 854 609.

Trên đây là những thông tin mà Khương Thịnh chia sẻ. Hy vọng ít nhiều hữu ích đến bạn đọc. Nếu có nhu cầu xây hồ bơi, hãy đến với chúng tôi để sở hữu những thiết kế bể bơi kinh doanh tại Long An chất lượng với giá ưu đãi nhất!