0964 129 431

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang gồm những gì?

Kinh doanh hồ bơi là lựa chọn khá mới mẻ tao Hậu Giang. Chi phí đầu tư mô hình này không hề thấp, lên đến hàng trăm triệu đồng. Vậy chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang gồm những gì? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này. Mời bạn tham khảo!

Có nên đầu xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang?

Nhu cầu sử dụng hồ bơi tăng cao vào những năm gần đây. Đặc biệt là khi tình trạng đuối nước đạt mức báo động, 2000 ca/năm. Bơi lội được chú trọng giảng dạy. Hơn nữa, hồ bơi mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe tinh thần và thể chất của con người.

Đáp ứng nhu cầu đó, xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang được lựa chọn nhiều hơn. Đây là cơ hội rất lớn để bạn đầu tư kinh doanh. Người ta ví von kinh doanh hồ bơi với khả năng hái ra tiền của nó. Đây là lựa chọn có tính khả thi cao cho bạn.

Tuy nhiên, trước nhu cầu tăng cao, nhiều nhà đầu tư cũng tìm đến mô hình này. Từ đó, xây hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang trở thành trào lưu hot. Đây sẽ là một thách thức không nhỏ cho việc kinh doanh của bạn. Bởi bạn phải có đầu óc kinh doanh, và những phương hướng, chiến lược phù hợp để tăng sức cạnh tranh của mình.

Với những lý do đó, bạn nên xem xét, tính toán kỹ lưỡng để có quyết định có nên xây hồ bơi hay không.

Những khoản chi phí nào phải kể đến khi xây hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang?

Như đã giới thiệu, đầu tư xây hồ bơi có chi phí không hề rẻ. Nó bao gồm những khoản chi phí chủ yếu sau:

1.Chi phí thuê mặt bằng, mua đất

Thường ở vùng nông thôn, đất đai vườn tược rộng lớn. Bạn có thể dành riêng một khoản để kết hợp xây hồ bơi. Hoặc mua đất riêng. Đất ở các vùng nông thôn hiện nay còn chưa quá đắt, càng để lâu thì giá đất càng tăng.

Việc mua đất sẽ khó khăn hơn ở vùng thành thị. Bởi chi phí khá đắt đỏ. Việc thuê mặt bằng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn. Tuy nhiên, nếu làm ăn lâu dài, tổng phí thuê mặt bằng cũng sẽ rất cao.

Vị trí bạn đất, mặt bằng bạn nên chọn ở những nơi đông đúc người dân. Nhu cầu bơi lội khu vực đó càng cao càng tốt. Vị trí phải dễ dàng đi lại để nhiều người tiếp cận được. Nếu mặt tiền rộng, đẹp càng tốt. Tuy nhiên giá thuê theo đó cũng tăng cao. Hơn nữa, bạn hãy quan sát, xem xét xem trong khu vực đó đã có ai khai thác mô hình này chưa. Càng ít đối thủ cạnh tranh thì càng là lợi thế.

2.Chi phí thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang 

Thiết kế bể bơi kinh doanh tại Hậu Giang cần được thực hiện bởi những kỹ sư thiết kế giỏi, tay nghề cao. Việc này đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm, kiếm thức và am hiểu về hồ bơi. Từ đó mới có một hồ bơi chất lượng và an toàn.

Thường thì, người kỹ sư sẽ làm việc với bạn. Lắng nghe những mong muốn của bạn về việc xây hồ bơi kinh doanh tại Trà Vinh. Sau đó tiến hành khảo sát địa hình để có bản thiết kế phù hợp nhất.

Hiện nay, bản thiết kế 3D được ưa chuộng nhất. Bởi dựa vào bản vẽ này, bạn có thể thấy rất rõ mô hình hồ bơi của mình trong tương lai. Từ đó, bạn sẽ nhận ra những điểm chưa phù hợp để có sự thay thế sớm nhất. Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa đến khi hồ bơi đạt yêu cầu.

Chi phí thiết kế hồ bơi sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: tay nghề của kỹ sư thiết kế, độ lớn và độ phức tạp của bản vẽ, chất liệu bản vẽ… Đặc biệt, khi bạn lựa chọn Khương Thịnh để ký hợp đồng xây dựng hồ bơi kinh doanh, bạn sẽ được tặng chi phí thiết kế. Từ đó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí xây dựng hồ bơi tại Hậu Giang đáng kể.

2.Chi phí vật liệu xây dựng, trang trí hồ bơi

Từ bản thiết kế, các kỹ sư xây dựng sẽ tính toán được khối lượng vật liệu xây dựng cần dùng. Tùy theo giá thị trường để giá vật liệu cao hay thấp. Bạn đừng ngại đắt mà chọn những vật liệu rẻ, kém chất lượng. Bởi đầu tư kinh doanh hồ bơi là quá trình lâu dài. Do đó phải chọn các vật liệu chất lượng ngay từ đầu. Giúp hạn chế tối đa việc sửa chữa hồ bơi tại Hậu Giang mai sau.

Trang trí hồ bơi là việc làm rất cần thiết. Đầu tiên, nó giúp tạo tính mỹ quan cho thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang. Thứ hai là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các vật liệu trang trí hồ bơi như: các loại gạch ốp lát, đèn led trang trí,…

3.Chi phí đầu tư thiết bị hồ bơi và các tiện ích xung quanh hồ bơi

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang phải kể đến các khoản mua thiết bị hồ bơi. Bởi, đây là phần không thể thiết trong việc xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang. Không có các thiết bị này thì không thể vận hành được hồ bơi.

Hai thiết bị hồ bơi bắt buộc phải có đó là máy lọc nước và máy bơm nước. Ngoài ra còn một số thiết bị như máy bơm hóa chất khử trùng, máy điện phân muối hồ bơi…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy từ các nhà sản xuất và phân phối khác nhau. Mức giá theo đó cũng khác nhau không kém. Bạn nên tìm mua các thiết bị chất lượng tốt. Giúp nước hồ bơi được đảm bảo. Tùy theo khả năng để chọn loại thiết bị hồ bơi có giá phù hợp.

Các tiện ích xung quanh hồ bơi ví dụ như cầu trượt nước, ghế tắm nắng, nhà chòi, ô dù,… Nhằm mang lại sự phục vụ tối ư nhất cho khách hàng. Tùy vào khoản chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang mà bạn có, để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

4.Chi phí thuê nhân công xây dựng hồ bơi

Nếu bạn xây dựng hồ bơi tại Hậu Giang với kích thước lớn, thời gian xây kéo dài thì chi phí nhân công sẽ cao lên. Ngoài ra, tùy theo thời điểm để khoản chi phí này có thể thay đổi. Ví dụ như trời mưa kéo dài, khiến việc thi công khó khăn, từ đó chi phí này sẽ cao hơn.

Nên chọn đơn vị thi công hồ bơi như thế nào?

Mỗi đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi sẽ có những mức giá khác nhau, tùy theo chiến lược kinh doanh của họ. Đây là điều rất bình thường, nên bạn không cần quá ngạc nhiên. Do đó, để chọn đơn vị thi công, bạn nên tham khảo nhiều thông tin liên quan đến họ, và việc báo giá.

Bạn nên tìm hiểu từ 2 đến 3 đơn vị. Sau đó bạn so sánh, và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình. Tránh trường hợp chọn phải đơn vị dỏm nhưng giá thi công lại quá đắt đỏ.

Khương Thịnh – lựa chọn hàng đầu

Khương Thịnh sẽ là gợi ý hàng đầu mà bạn nên chọn. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công hồ bơi chuyên nghiệp khắp cả nước. Với bề dày kinh nghiệm, trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng trăm mẫu hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang chất tốt.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân tay nghề cao cùng máy móc kỹ thuật tân tiến. Hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật, thay đổi và hoàn thiện từng ngày. Từ đó, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Mang đến cho bạn những thiết kế bể bơi kinh doanh tại Hậu Giang chất lượng nhất.

Để được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964 129 431 – 0914 854 609. Chúng tôi tự tin làm bạn hài lòng với dịch vụ xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Hậu Giang. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn.