0914 854 609

Thiết bị hồ bơi 100% chính hãng giá mềm tại Khương Thịnh Pool

Bình chọn bài viết

Thiết bị hồ bơi chính hãng 100% là lựa chọn tối ưu khi lắp đặt hồ bơi, Điều này giúp hồ bơi của bạn luôn an toàn và tiện lợi nhất mỗi khi sử dụng. Khương Thịnh Pool tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp sản phẩm chất lượng, giá mềm. Cùng công ty chúng tôi khám phá thế giới thiết bị hồ bơi tại bài viết này nhé.

Thiết bị hồ bơi 100% chính hãng tại Khương Thịnh Pool

Chọn thiết bị hồ bơi chính hãng là bước quan trọng để đảm bảo trải nghiệm hồ bơi an toàn. Hãy cùng chúng tôi khám phá các loại thiết bị và báo giá thiết bị bể bơi mới nhất 2023 ngay dưới đây nhé. 

Bình lọc cát

Bình lọc cát hồ bơi là một thiết bị quan trọng trong hệ thống lọc tuần hoàn nước bể bơi. Bình lọc cát hồ bơi có chức năng loại bỏ các chất bẩn, cặn, rác thải trong nước . Quy trình này được thực hiện bằng cách sử dụng cát thạch anh để làm phương tiện lọc. 

Bình lọc cát hồ bơi có cấu tạo gồm vỏ bình, lõi lọc, van điều khiển và chân đế. Vỏ bình được làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp, có khả năng chịu lực và chống ăn mòn. Lõi lọc là bộ phận dẫn nước vào và ra bình lọc. Còn van điều khiển giúp điều chỉnh quá trình lọc, rửa, xả, tuần hoàn, đóng và mở nước.

Giá ưu đãi: 10.460.000 – 48.700.000 vnd

Bình lọc cát chính hãng tại Khương Thịnh Pool
Bình lọc cát chính hãng tại Khương Thịnh Pool

Máy lọc nước

Máy lọc nước hồ bơi là một thiết bị dùng để làm sạch nước trong bể bơi. Từ đó, máy giúp loại bỏ các chất bẩn, vi khuẩn, tảo, rêu và hóa chất dư thừa. Máy lọc nước hồ bơi có nhiều loại khác nhau. Một trong những loại máy lọc phổ biến hiện nay là máy lọc nước hồ bơi thông minh. Thiết bị này còn gọi là máy lọc nước hồ bơi không đường ống.

Máy lọc nước hồ bơi thông minh là một hệ thống tích hợp đầy đủ các trang thiết bị. Hệ thống thiết bị này có vai trò quan trọng trong quá trình lọc nước. Hệ thống bao gồm cột lọc, ống bơm hóa chất, ống dẫn nước, van hút đẩy, ống hút nước sạch,…

Giá ưu đãi: 15.460.000 đ – 60.700.000 vnd

Máy lọc nước chính hãng được bày bán tại Khương Thịnh Pool
Máy lọc nước chính hãng được bày bán tại Khương Thịnh Pool

>>> Đọc ngay: Phụ kiện bể bơi nhập khẩu 100% chính hãng tốt nhất tại Khương Thịnh

Máy bơm lọc

Máy bơm lọc hồ bơi là thiết bị quan trọng trong hệ thống lọc tuần hoàn nước của bể bơi. Máy bơm lọc hồ bơi có chức năng hút nước từ bể vào bình lọc. Sau đó, máy sẽ trả lại nước sạch về bể. Từ đó, giúp loại bỏ các chất bẩn, vi khuẩn, tảo, rêu và hóa chất dư thừa.

Máy bơm lọc nước hồ bơi có nhiều loại khác nhau, có công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào công suất, chất liệu và thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc chọn loại nào. Nếu bạn đang thắc mắc thiết bị bể bơi nên chọn thương hiệu nào? Một số thương hiệu máy bơm lọc nước hồ bơi phổ biến được bán tại Khương Thịnh Pool là:

  • Máy bơm bể bơi Kripsol
  • Máy bơm nước bể bơi Emaux
  • Máy bơm Waterco

Để chọn máy bơm lọc nước hồ bơi phù hợp, bạn cần quan tâm các yếu tố cụ thể. Chẳng hạn như diện tích hồ, số lượng người bơi, nguồn điện và ngân sách của bạn.

Giá ưu đãi: Liên hệ

Máy bơm lọc cao cấp tại Khương Thịnh Pool
Máy bơm lọc cao cấp tại Khương Thịnh Pool

>>> Xem thêm: Đơn giá dự toán xây dựng hồ bơi gia đình: Địa chỉ thi công giá tốt

Máy bơm hoá chất

Máy bơm hóa chất là một thiết bị dùng để cung cấp lượng Clo cần thiết cho nước hồ bơi. Từ đó giúp khử trùng và giữ cho nước luôn trong sạch và an toàn. Máy bơm hóa chất hồ bơi có thể hoạt động theo hai cách: tự động hoặc bán tự động.

  • Máy bơm hóa chất hồ bơi tự động: là loại máy có thể nhận biết được hàm lượng Clo mà hồ bơi đang có. Sau đó, máy sẽ tự động bơm hóa chất vào nước theo thời gian và số lượng rõ ràng. 
  • Máy bơm hóa chất hồ bơi bán tự động: là loại máy cần được điều chỉnh bởi người giám sát hồ bơi và phải dựa trên kết quả đo độ pH và Clo của nước hồ bơi.

Máy bơm hóa chất có nhiều loại, thương hiệu khác nhau, tùy thuộc công suất, chất liệu và tính năng. 

Giá ưu đãi: Liên hệ

Máy bơm hóa chất uy tín, chính hãng do Khương Thịnh Pool cung cấp 
Máy bơm hóa chất uy tín, chính hãng do chúng tôi cung cấp 

Lý do nên mua thiết bị chính hãng 100% tại Khương Thịnh Pool

Mua thiết bị hồ bơi tại đơn vị chúng tôi là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho bạn. Bạn sẽ nhận được những đặc quyền sau khi mua thiết bị hồ bơi chính hãng tại đây:

  • Thiết bị chính hãng có chất lượng cao, độ bền cao, an toàn và tiết kiệm điện năng.
  • Thiết bị được bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa nhanh chóng.
  • Được cung cấp bởi Khương Thịnh Pool – một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị bể bơi.
  • Sản phẩm được bán với giá cả hợp lý, cạnh tranh và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Vì vậy, hãy đến Khương Thịnh Pool để mua thiết bị cho bể bơi của bạn. Tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá tốt”.

Khương Thịnh Pool - đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi giá mềm chính hãng
Khương Thịnh Pool – đơn vị phân phối thiết bị hồ bơi giá mềm chính hãng

Lời kết

Trong bài viết này, Khương Thịnh Pool đã giới thiệu cho bạn một số loại thiết bị hồ bơi 100% chính hãng tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về công dụng và các loại thiết bị. Chúc bạn lựa chọn được thiết bị hồ bơi phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhận ưu đãi giá mềm khi mua thiết bị hồ bơi nhé.

Chat Zalo
Chat Zalo