0964 129 431

Thiết bị bể bơi Emaux- Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Đa Dạng Các Sản Phẩm Chính Hãng

Hồ bơi là một trong những tiện ích quan trọng đối với con người chúng ta. Có hồ bơi, gia chủ sẽ được thư giãn, giải trí, rèn luyện sức khỏe. Điều này khiến nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng việc trang bị hồ bơi. Để hồ bơi được vận hành một cách tốt nhất, các loại phụ kiện như máy bơm bể bơi Emax, bồn lọc cát bể bơi Emaux,  máy cấp nhiệt bể bơi Emaux, …được đánh giá rất cao với những công năng mà nó mang tới. Cùng Khương Thịnh tìm hiểu kỹ càng hơn về các sản phẩm này trong bài viết dưới đây. Và cũng từ kinh nghiệm này, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, nơi cung cấp uy tín để mua thiết bị bể bơi Emaux khi cần.

Dưới đây là các thiết bị bể bơi Emaux mà chúng tôi cung cấp được nhiều người sử dụng cho hồ bơi của mình. Quý vị có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn cho hồ bơi.

Contents

Máy bơm hồ bơi Mini

 • Tên thường gọi chung: Máy bơm hồ bơi Mini
 • Nguồn gốc
 • Xuất xứ: Tùy thuộc vào từng thương hiệu máy bơm khác nhau, trong đó có cả thương hiệu có xuất xứ tại Việt Nam hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 • Màu sắc: Tùy thuộc vào nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng màu sắc phổ biến nhất của máy bơm là màu đen. 
 • Trọng lượng: Tùy thuộc vào kích thước và công suất hoạt động của từng loại máy bơm. 
 • Đặc điểm: Máy bơm mini có công suất hoạt động tương đối ổn định, đóng vai trò tạo tuần hoàn nước cho hồ bơi. Một hồ bơi đạt tiêu chuẩn cần sở hữu máy bơm mini chất lượng
 • Ứng dụng: Được ứng dụng nhiều đối với các hồ bơi ở mọi kích thước hiện nay/. 
 • Giá bán: Liên hệ với Khương Thịnh cho từng loại máy bơm hồ bơi khác nhau theo hotline: (028)3515 0982 . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá sỉ và lẻ cực kì hấp dẫn cho những khách hàng.

Máy bơm hồ bơi và những vai trò quan trọng của sản phẩm

Cùng điểm qua những vai trò quan trọng của sản phẩm máy bơm hồ bơi. Từ đó lựa chọn loại phù hợp cho thiết kế hồ bơi gia đình hoặc hồ bơi công cộng, …

Máy bơm hồ bơi mini sử dụng cho bể bơi gia đình

Máy bơm hồ bơi mini có công suất tương đối nhỏ, điều này khiến cho những loại hồ bơi có kích thước cho gia đình thích hợp sử dụng máy bơm hồ bơi mini. Hồ bơi gia đình sau một thời gian sử dụng sẽ dễ gặp các vấn đề như rêu, bụi. Để làm sạch hoàn toàn chúng, bạn cần phải thay nước và vệ sinh hoàn toàn hồ bơi. Phương án này tốn kém công sức và thời gian. Vì vậy, máy bơm hồ bơi mini ngay từ đầu có  thể giúp hạn chế tối đa rêu, bụi đọng trong nước. Qua đó, nâng cao chất lượng của máy bơm hồ bơi chất lượng cao. 

Máy bơm hồ bơi mini có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hồ bơi
Máy bơm hồ bơi mini có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hồ bơi

Máy bơm hồ bơi mini giúp không gian hồ bơi công cộng luôn sạch sẽ

Bên cạnh việc có thể dễ dàng sử dụng cho hồ bơi gia đình, máy bơm hồ bơi mini cũng giúp cho không gian hồ bơi công cộng luôn trở nên sạch sẽ hơn. Hồ bơi công cộng có rất nhiều người khác nhau sử dụng, vì vậy, bắt buộc phải sử dụng máy bơm và những phương án lọc nước khác. 

Máy bơm hồ bơi mini có thể sử dụng cho các bể bơi thi đấu

Bể bơi thi đấu cần đến những tiêu chuẩn rất khắt khe trong việc sử dụng nhằm đảm bảo hiệu quả cho những vận động viên. Chính vì vậy mà những sản phẩm máy bơm hồ bơi mini rất cần để sử dụng trong bể bơi thi đấu. 

Máy bơm hồ bơi mini sử dụng cho những hoàn cảnh khác 

Máy bơm mini ngoài việc có thể sử dụng cho bể bơi thì cũng rất được ưa chuộng khi sử dụng trong bể cả. Tương tự như bể bơi, bể cá cũng cần máy bơm hồ bơi mini để đảm bảo hiệu quả trong quá trình lọc nước và giúp cá sinh trưởng tốt nhất trong những môi trường khác nhau. 

Những công dụng phổ biến nhất của máy bơm hồ Mini

Máy bơm hồ Mini được biết như là một trong những loại phụ kiện cần thiết nhất cho hồ bơi của bạn. Với nhiều công dụng mà hầu như những phụ kiện khác không thể thay thế được. 

Máy bơm hồ mini có chất lượng trong việc lọc cát và sử dụng trong nhiều trường hợp
Máy bơm hồ mini có chất lượng trong việc lọc cát và sử dụng trong nhiều trường hợp

Máy bơm hồ Mini có thể lọc được cả cát và rất thích hợp sử dụng cho những hồ bơi ven biển

Trong các Resort ven biển, hồ bơi nước ngọt thường được trang bị để đảm bảo đem đến trải nghiệm tốt nhất cho những khách du lịch. Tuy nhiên, một vấn đề nan giải mà bất kì đơn vị cung cấp dịch vụ máy bơm hồ nào cũng băn khoăn, đó chính là việc khách du lịch sau khi tắm biển xong thường sẽ tắm hồ nước ngọt, dẫn đến lượng cát, bụi bẩn có bên trong hồ bơi. 

Máy bơm hồ bơi mini có thể đem đến những hiệu quả quan trọng trong việc lọc sách cát có trong hồ, qua đó, đem đến hồ bơi hiệu quả và đảm bảo quá trình sử dụng hồ của những khách hàng. Việc lọc cát đem đến nhiều băn khoăn đối với các doanh nghiệp, và với những hiệu quả trong quá trình hoạt động. Máy bơm mini có thể giải quyết vấn đề này. 

Máy bơm hồ bơi Mini làm sạch và bảo vệ sức khỏe của gia đình khi dùng hồ bơi

Đối với những người sử dụng hồ bơi gia đình, nước hồ bơi dơ có thể dẫn đến những vấn đề về bệnh hô hấp hoặc các loại bệnh tật khác. Phụ nữ khi dùng hồ bơi bẩn có thể dễ bị bệnh liên quan đến đường phụ khoa hoặc sinh sản. Vì vậy, việc sử dụng hồ bơi mini có thể đảm bảo hồ bơi luôn sạch và bảo vệ sức khỏe gia đình khi dùng hồ bơi. 

Bơm tuần hoàn bể bơi giúp nước bên trong bể bơi được vận hành đúng cách và lọc các chất bẩn, hóa chất cơ bản ra khỏi bể bơi của bạn. 

Máy bơm- thiết bị bể bơi Emaux giúp bạn tiết kiệm chi phí làm sạch, bơm nước trong hồ

Khi hồ bơi bị dơ quá nhanh, bạn chỉ có thể rút nước ra khỏi hồ bơi để làm sạch toàn bộ hò trước khi tiếp nước cho hồ. Điều này tốn khá là nhiều thời gian và công sức. Dù bạn có thuê những dịch vụ bên ngoài thì chi phí cho dịch vụ cũng không rẻ. Máy bơm nước mini giúp hồ bạn sạch sẽ được trong khoản thời gian dài và hạn chế tần suất thay hồ nước cho hồ bơi của bạn. 

Thương hiệu máy bơm mini nào được ưa chuộng hiện nay

Các thương hiệu máy bơm mini rất được ưa chuộng trên thị trường
Các thương hiệu máy bơm mini rất được ưa chuộng trên thị trường

Phải nói rằng, trên thị trường hiện nay có hàng loạt thương hiệu máy bơm khác nhau. Thế nhưng, Khương Thịnh chỉ đề cập đến thương hiệu được ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Mọi người có thể tìm hiểu và chọn lựa cho hồ bơi của mình.

Máy bơm Emaux nổi bật trong số những thương hiệu hiện nay

Thương hiệu Emaux được đánh giá là một trong những cái tên đi đầu trong phân khúc máy bơm bể bơi. Với kinh nghiệm hơn 35 năm trên thị trường, thương hiệu này luôn sẵn sàng đem đến cho những khách hàng những sản phẩm hiệu quả trên thị trường. Hiện tại, Emaux đem đến những sản phẩm máy bơm cho cả những dòng sản phẩm có công suất nhỏ đến lớn. Tùy thuộc vào kích thước của hồ bơi thì sẽ có những sản phẩm máy bơm thực sự phù hợp nhất. Máy bơm Emaux SB15 luôn xứng danh là thương hiệu chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Bên cạnh đó, các thiết bị hồ bơi Emaux với chất lượng cao được nhiều resort chú ý và lựa chọn.

>>>> LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH: 0964 129 431 >>>>

Khách hàng khi lựa chọn thường băn khoăn Emaux của nước nào. Câu trả lời của chúng tôi là thương hiệu này đến từ Hongkong, một trong những quốc gia có trình độ công nghệ phát triển. Khương Thịnh sẵn sàng tư vấn về thiết bị bể bơi Emaux miễn phí, giúp quý vị chọn lựa sản phẩm phù hợp khi muốn lắp đặt cho hồ bơi của mình.

Emaux là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay
Thiết bị bể bơi Emaux là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Bình lọc cát Emaux- thiết bị bể bơi Emaux

Bình lọc cát Emaux là sản phẩm tiềm năng được sử dụng nhiều cho các hồ bơi gia đình hoặc hồ bơi kinh doanh. Bộ lọc cát Emaux được làm chất liệu từ sợi thủy tinh và polyester không bị ăn mòn, có khả năng chống lại tất cả các loại bức xạ tia cực tím và có thể chịu được mọi loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không bị trầy xước. Lọc bể bơi được ứng dụng vào bể bơi nhằm xử lý nước, loại bỏ tạp chất, duy trì nguồn nước sạch và an toàn cho người bơi. Thông thường nó cung cấp các dịch vụ như bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình, bể bơi khách sạn, resort …

 • Tên sản phẩm: Bộ lọc cát Emaux
 • Xuất xứ: Hongkong
 • Công dụng: Được sử dụng để lọc sạch cát thạch anh hoặc sỏi 
 • Kích thước: Tùy thuộc theo từng sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm bình lọc cát Emaux

Các bình lọc cát cát có dạng hình tròn. Nhưng sẽ có những kích thước khác nhau tùy thuộc vào diện tích của hồ bơi. Vỏ được làm bằng sợi thủy tinh và polyester giúp mở rộng thời gian sử dụng của bộ lọc cát.

Bình lọc cát Emaux
Bình lọc cát Emaux

Hệ thống van lọc được thiết kế theo dạng van ngang hoặc van đứng, bao gồm 6 tính năng quan trọng:

 • Chế độ lọc bình thường
 • Chế độ rửa bình lọc
 • Chế độ rửa đường ống
 • Chế độ lọc tuần hoàn không cần qua bình ống
 • Chế độ khoán van nước vào bình lọc.

Hướng dẫn sử dụng bình lọc cát Emaux

 • Tắt máy bơm trong tất cả các hoạt động lọc
 • Bạn nên tắt máy bơm khi chuyển sang chế độ bình.
 • Khi phần van trong bồn ở chế độ 6 (Đóng), không bật bơm hoàn toàn có thể làm đóng đường ống, đóng bồn lọc này, ảnh hưởng đến các thiết bị khác.
 • Bể chứa phía sau phải được mở và rửa sạch chỉ với 1 bộ lọc tại một thời điểm.
 • Bạn có thể sử dụng chế độ 5 (tuần hoàn) nếu không muốn nước chảy qua bộ lọc, máy bơm sẽ hút nước trực tiếp từ bể và đưa trở lại bể bơi.

 Chức năng bình lọc cát hồ bơi Emaux luôn là điều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng cho hồ bơi của mình.

Thiết bị gia nhiệt hồ bơi Emaux

Ngày nay với công nghệ hiện đại, bể bơi bạn có thể thay đổi nhiệt độ của hồ bơi tùy theo sự lựa chọn của mình. Thiết bị gia nhiệt hồ bơi là sản phẩm của Emaux, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm điện không cần sử dụng nhiên liệu hóa thạch như xăng, nhiên liệu, xăng, … nên giúp người dân tăng nhiệt độ nước hồ bơi một cách dễ dàng nhất.

Máy gia nhiệt hồ bơi Emaux
Cung cấp thiết bị bể bơi Emaux như máy gia nhiệt hồ bơi Emaux

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm thiết bị gia nhiệt hồ bơi Emaux

 • Bộ trao đổi nhiệt dài và dày làm bằng PVC và Titanium, có thể tồn tại trong điều kiện cần thiết của nước hồ bơi
 • Máy cấp nhiệt bể bơi Emaux dễ vận hành: chỉ cần khởi động và cài đặt nhiệt độ bạn thích.
 •  Yên lặng: Máy làm nóng nước hồ bơi có một máy nén rôto hiệu quả.
 •  Thiết bị máy gia nhiệt nước nóng Emaux có thể làm nóng bể bơi ở nhiệt độ từ 10oC trở lên.
 •  Chi phí thấp, chi phí nhân công thấp do hiệu quả công việc.

Ứng dụng của sản phẩm thiết bị gia nhiệt hồ bơi

Không chỉ được thiết kế dành cho bể bơi gia đình hay bể bơi trẻ em mà bể bơi tại các trung tâm thể dục thể thao hay nhiều khu du lịch khác sử dụng máy nước nóng dùng cho hồ bơi để đáp ứng nhu cầu bơi lội của du khách trong mùa đông lạnh giá. Thương hiệu phát triển những sản phẩm thiết bị gia nhiệt hồ bơi giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi là sản phẩm không thể thiếu
Thiết bị gia nhiệt cho hồ bơi là sản phẩm không thể thiếu

Mách nhỏ bí quyết giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi Emaux chất lượng

Với những ưu điểm và công dụng của mình, các loại máy bơm chất lượng cho hồ bơi luôn được quan tâm mỗi khi khách hàng có ý định xây hồ bơi. Dù vậy, để đảm bảo được những công năng của hồ bơi, bạn cần đảm bảo máy bơm mình lựa chọn là sản phẩm chất lượng. Ngoài những thương hiệu được gợi ý ở phần trên, chúng tôi cũng sẽ đem đến cho bạn đọc những lưu ý khi chọn địa chỉ cung cấp máy bơm mini cho hồ bơi của bạn. 

Lựa chọn những địa chỉ cung cấp thiết bị Emaux có nhiều kinh nghiệm

Hiện nay, thị trường máy bơm có rất nhiều địa chỉ đang hoạt động. Tính cạnh tranh cùng lĩnh vực này cũng là rất cao. Chính vì vậy, những đơn vị có thể hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này phần lớn đều là những cái tên chất lượng. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. 

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những địa chỉ cung cấp máy bơm có nhiều kinh nghiệm
Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những địa chỉ cung cấp máy bơm có nhiều kinh nghiệm

Những địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện hồ bơi được review

Những địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện hồ bơi được đánh giá uy tín thì nên ưu tiên lựa chọn. Không chỉ vì sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong hoạt động, hơn hết đây đều là những địa chỉ có nhiều nghiên cứu về các loại phụ kiện hồ bơi. Thêm vào đó, bạn có thể mua nhiều loại phụ kiện cần thiết khác cho hồ bơi mà không cần phải tìm đến nhiều địa chỉ khác nhau. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho hồ bơi của mình. 

Lắng nghe tư vấn để lựa chọn loại máy lọc cát hồ bơi phù hợp
Lắng nghe tư vấn để lựa chọn loại máy lọc cát hồ bơi phù hợp

Để chọn lựa được một loại máy bơm thật sự phù hợp, bạn cần lắng nghe những tư vấn từ các địa chỉ bán máy bơm phù hợp. Những hiểu biết của các đơn vị bán máy bơm sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn máy. Đặc biệt là trong trường hợp bạn không có nhiều hiểu biết về các loại máy bơm hồ bơi. Không phải loại bình lọc cát Emaux nào cũng phù hợp với hồ bơi của bạn, vì vậy, nên ưu tiên việc lựa chọn các địa chỉ tư vấn để tránh chọn sai sản phẩm. 

Không nên chọn những địa chỉ cung cấp máy lọc cát với giá thành quá thấp
Không nên chọn những địa chỉ cung cấp máy lọc cát với giá thành quá thấp

Máy bơm hồ bơi kích thước mini có giá thành không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Tuy nhiên, những địa chỉ kinh doanh kém chất lượng vì muốn qua mặt khách hàng, có thể sẵn sàng đem đến sản phẩm máy bơm với giá thành cực thấp. Bạn đọc nên đặc biệt lưu ý những trường hợp trên để tránh việc lựa chọn phải máy bơm kém chất lượng, máy bơm đã qua sử dụng, tốn nhiều nhiên liệu. 

5. Khương Thịnh – Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi Emaux chính hãng cho hồ bơi

Nhắc đến những địa chỉ cung cấp phụ kiện hồ bơi trên thị trường, không thể bỏ qua Khương Thịnh. Đây là một trong những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết đối với hoạt động cung cấp sản phẩm phụ kiện máy bơm Emaux, bồn lọc cát hồ bơi Emaux, thiết bị hồ bơi.

Khương Thịnh chuyên cung cấp thiết bị Emaux (máy bơm hồ bơi mini, bộ lọc cát,…) và xây dựng hồ bơi

Trong suốt những năm thành lập, Khương Thịnh luôn tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hồ bơi hàng đầu trên thị trường. Không những thế, công ty cũng là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp phụ kiện hồ bơi từ những thương hiệu hàng đầu. 

Máy lọc cát hàng đầu thương hiệu Emaux
Máy lọc cát hàng đầu thương hiệu Emaux

Đội ngũ nhân viên của đơn vị rất chuyên nghiệp và tận tình

Đội ngũ nhân viên là một trong những ưu thế quan trọng của Khương Thịnh. Trong những năm qua, đơn vị luôn tập trung vào việc đào tạo và phát triển năng lực nhân viên. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn những dịch vụ từ đơn vị chúng tôi. Bạn đọc sẽ được tư vấn về các loại máy lọc nước bể bơi mini khác nhau tùy thuộc vào loại bể bơi. 

Chất lượng sản phẩm đảm bảo tối ưu

Tại Khương Thịnh, những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong sử dụng. Nguồn sản phẩm được nhập khẩu rõ ràng như thương hiệu Emaux. Các thương hiệu máy bơm nước Mini tại đơn vị luôn được tính toán kỹ lưỡng và dựa trên những đánh giá từ phía những chuyên gia trước khi sản phẩm được lên kệ. Điển hình trong số đó là sản phẩm máy bơm bể bơi Emaux hoặc các thiết bị bể bơi Emaux khác như bồn lọc cát, máy gia nhiệt cho hồ bơi,…

Khương Thịnh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết bị bể bơi Emaux chính hãng và chi phí phù hợp
Khương Thịnh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết bị bể bơi Emaux chính hãng và chi phí phù hợp

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống lọc nước bể bơi khác để đảm bảo hồ bơi luôn sạch sẽ và an toàn. 

Hỗ trợ khách hàng lắp đặt bồn lọc cát bể bơi Emaux, máy bơm, máy gia nhiệt,…

Để được biết đến như là một đơn vị hàng đầu, Khương Thịnh đã nỗ lực cung cấp những dịch vụ hỗ trợ lắp đặt thiết bị gia nhiệt, máy bơm cho hồ bơi, bồn lọc cát hồ bơi , …Điều này khiến cho khách hàng có được sự thuận tiện tối đa khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi luôn biết cách để bạn đọc tận dụng tối đa những ưu điểm của thiết bị hồ bơi.

Thiết bị bể bơi Emaux giải pháp cho mọi hồ bơi

Với những thông tin trên đây, Khương Thịnh hy vọng bạn đọc có thể thuận tiện trong việc tìm hiểu về thiết bị Emaux cho hồ bơi. Hiểu rõ về sản phẩm máy bơm, những ưu điểm của máy bơm mini cho hồ bơi, bình lọc cát, thiết bị gia nhiệt,… Để đảm bảo được máy bơm, bồn lọc cát, thiết bị gia nhiệt có thể hoạt động tốt nhất cho hồ bơi. Bạn đọc cần lưu ý tìm hiểu kỹ về từng sản phẩm trước khi chọn lựa. Đồng thời, theo dõi bảng giá máy bơm hồ bơi, thiết bị gia nhiệt, bồn lọc cát,để lựa chọn từng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tư vấn miễn phí nhanh chóng giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý
Tư vấn miễn phí nhanh chóng giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn biết thêm về những loại máy bơm mini cho hồ bơi và các thông tin liên quan đến hồ bơi. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia có kinh nghiệm.

Khương Thịnh luôn sẵn sàng đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin quan trọng về máy bơm, thiết bị gia nhiệt, bồn lọc cát và vận hành hồ bơi, chi phí bồn lọc cát hồ bơi Emaux và những mẹo giúp hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ. 

Dưới đây là một số cách thức liên hệ với Công ty Khương Thịnh khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm máy bơm hồ bơi mini hoặc bồn lọc cát hồ bơi, máy gia nhiệt nước nóng Emaux, các thiết bị bể bơi Emaux dành cho hồ bơi. Tìm đến Khương Thịnh, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý vị sản phẩm chính hãng, giá cả vô cùng cạnh tranh:

 • Công ty TNHH TM Xây Dựng Hồ Bơi Khương Thịnh 
 • Phone: 028.3515 0982 – Fax: 028 3515 0983
 • Email: khuongthinhpool@gmail.com
 •  Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.