0914 854 609

Mỏ hàn điện tử gia dụng

Bình chọn bài viết

Sắt hàn (máy hàn) là một công cụ không thể thiếu đối với người học điện tử. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm danh những loại mỏ hàn điện tử gia dụng tốt nhất hiện nay.

Mỏ hàn điện tử gia dụng

Mỏ hàn điện tử gia dụng

Đầu tiên và thông dụng nhất là mỏ hàn thiếc TQ936. Thích hợp cho học sinh, sinh viên yêu thích điện tử.

  • Mỏ hàn: TQ936.
  • Công suất: 60W.
  • Có thể tùy chỉnh nhiệt độ: Nhiệt độ từ 180°C đến 450°C.
  • Điện áp vào: 220V.
  • Kích thước: 22 cm x 1.5 ~ 2.6 cm.
  • Trọng lượng: (±)105g.
  • Nhiệt độ mỏ hàn được làm nóng rất nhanh.
  • Thiết kế hiện đại, chắc chắn.

Mỏ hàn chì Nhật

Mỏ hàn Chì – Mỏ hàn thiếc Nhật Bản Kapusi Nhiệt nhanh ổn định

Mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ là loại mỏ hàn đặc biệt dùng để sửa chữa thiết bị điện tử, thích hợp sử dụng cho mục đích cá nhân. Trên thân mỏ hàn có núm điều chỉnh nhiệt độ, dải nhiệt độ từ 200 đến 450 độ C.

Mỏ hàn có thể điều chỉnh nhiệt độ có công suất lớn, làm nóng nhanh, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng … Để cho ra những mối hàn đẹp và sáng bóng … bạn nên sử dụng thuốc hàn chất lượng cao và miếng bọt biển để làm sạch mỏ hàn, giúp hàn tuổi thọ của mỏ hàn là tốt nhất.

Mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ là loại mỏ hàn đặc biệt dùng để sửa chữa thiết bị điện tử, thích hợp sử dụng cho mục đích cá nhân.

Trên thân mỏ hàn có núm điều chỉnh nhiệt độ, dải điều chỉnh nhiệt độ 200-450 độ C, súng hàn điều chỉnh nhiệt độ có công suất lớn, làm nóng nhanh, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng.

 

Mỏ hàn điện tử gia dụng

Mỏ hàn chì điện tử

Máy hàn súng hàn nhiệt độ không đổi chất lượng cao Bộ điều chỉnh nhiệt độ 220v 60w
-Máy hàn điều khiển nhiệt độ cầm tay 60W. Lõi phát nhiệt được làm bằng gốm để nâng cao độ bền. Máy hàn có cấu tạo nhỏ gọn và dễ sử dụng. – Mũi sắt hàn có thể sử dụng với mỏ hàn 900M – điện áp 220V. -Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 200-450 ° C. -Công suất 60W.

Mỏ hàn xung

Mỏ hàn xung 220V-100W tiêu chuẩn Bách Khoa
Bộ sản phẩm gồm: 01 mỏ hàn xung Baike, hàng Việt Nam, 01 cuộn thiếc lớn 100g, 01 hộp nhựa thông chính hãng, 03 que hàn xung thay thế 2 chiếc.
Thông số kỹ thuật Lưu ý với khách hàng: Mỗi lần chỉ được nhấn và giữ nút 1-2 giây để tránh bị cháy!
-Điện áp hoạt động: 220V-Công suất: 100W-Trọng lượng: 860g
Mỏ hàn điện tử gia dụng

Mỏ hàn điện tử cao cấp

Thông số kỹ thuật máy hàn điện tử mini Boss zx7-200: -Kích thước máy 20x9x12 cm-trọng lượng máy 1,8 kg tổng trọng lượng 3,2 kg-dây hàn 2,5m + dây hàn chất lượng dài 1,5m 100% dây đồng + kính tặng
Thông số kỹ thuật máy hàn điện tử Boss zx7-200 min RPO-kích thước máy 24x9x13 cm-trọng lượng máy 2,2 kg tổng trọng lượng 4 kg-dây hàn dài 3m + dây chất lượng dài 1,5m dây hợp kim đồng + tặng mặt sắt + búa hàn
Mỏ hàn điện tử cao cấp BOSS ZX7-200 và ZX7-200 PRO áp dụng công nghệ IGBT có những ưu điểm nổi bật sau: Tiết kiệm điện hơn. Máy sử dụng được ở những nơi có điện áp thấp 160v-240v với dòng hàn ổn định. Do dòng hàn lớn hơn nên đường hàn đẹp hơn, sáng hơn không bị lẫn xỉ. Trọng lượng nhẹ 1,8-2,2 kg, dễ sử dụng. Máy này sử dụng điện cực 2,5mm để hàn liên tục trong ngày và điện cực 3,2mm để hàn vừa

Mỏ hàn nhiệt

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mỏ hàn và cần đi nhiều nơi thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc súng hàn 25W / 80W nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi.
Bước 1: Làm sạch các mối nối và các bộ phận cần hàn
Bước 2: Làm sạch đầu mỏ hàn
Bước 3: Tiếp tục nối các bộ phận tản nhiệt (không hàn)
Bước 4: Hàn chất trợ dung vào bộ phận được nung nóng cho đến khi chất hàn nóng chảy
Mỏ hàn điện tử gia dụng

Mỏ hàn thiếc 100W

Điện áp hoạt động: Nguồn 220V Mỏ hàn thiếc 100W là loại máy hàn công suất lớn cầm tay, thích hợp sửa chữa các thiết bị dân dụng. Bàn là hàn được sử dụng cho công nhân bảo trì các thiết bị đầu cuối viễn thông, tivi, công nhân điện lạnh, hàn dây tín hiệu, dây đồng và các thiết bị điện tử khác. Ngoài ra, bàn là thiếc 60W còn được sử dụng trong các trường học, trung tâm đào tạo điện tử điện lạnh.
Sản phẩm mỏ hàn thiếc 100W có thể hàn đùi các linh kiện điện tử như tụ điện, cuộn cảm, ti vi cao áp, đường tín hiệu, đường dây điện, v.v. Mỏ hàn thiếc 100W có kích thước nhỏ, dễ sử dụng, tính năng linh hoạt cao, dễ dàng thay thế đầu mỏ hàn và các bộ phận của máy. Ưu điểm nổi bật của mỏ hàn thiếc 100W là làm nóng nhanh, công suất cao. Mỏ hàn thiếc 100W có chất lượng tốt, chịu được nhiệt độ cao và tỏa nhiệt nhanh.

Mỏ hàn chỉnh nhiệt

-Máy hànakko 936 là một trong những dòng máy hàn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, dòng máy này thường được sử dụng trong các tiệm sửa chữa điện tử, xưởng sản xuất …
-Sản phẩm có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ, làm nóng nhanh, bền và ổn định, chống tĩnh điện và rò rỉ dòng điện.
-Máy có thể điều chỉnh trong khoảng nhiệt độ rộng, nhiệt độ đầu ra ổn định.
-Đây là sản phẩm thông dụng nên việc thay thế các bộ phận của máy rất dễ dàng. Nó có thể thay thế các loại bàn là hàn khác và rất dễ sử dụng.
-Bạn chỉ cần kết nối tay hàn với máy hàn, bật nguồn điện, bật công tắc bên hông máy và chọn thang nhiệt độ là có thể sử dụng.
Lưu ý: Nên tắt công tắc khi không sử dụng máy hàn nữa để đảm bảo an toàn và độ bền cho máy hàn.
Chat Zalo
Chat Zalo