0964 129 431

Đầu tư kinh doanh bể bơi ở quê- một định hướng startup lý tưởng

Bể bơi kinh doanh ở những khu vực thành thị đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Trong khi đó, việc đầu tư kinh doanh bể bơi tại những vùng quê nông thôn lại rất mới mẻ. Đây là mô hình startup lý tưởng, mang lại cho cho đầu tư không ít cơ hội cũng như thách thức. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng mô hình này, đừng bỏ lỡ bất cứ một thông tin quan trọng nào mà Khương Thịnh chia sẻ dưới đây!

Những cơ hội khi kinh doanh bể bơi ở quê

Nếu có cơ hội được lớn lên hay trải nghiệm cuộc sống ở các vùng quê, bạn sẽ thấy rằng việc đầu tư bể bơi kinh doanh ở đây thực sự khả thi và mang đến nhiều cơ hội phát triển không ngừng.

Mang lại môi trường vui chơi, học hỏi an toàn

Mô hình hồ bơi tại những miền quê còn rất mới lạ. Trẻ em ở đây chủ yếu học bơi lội, cung như tắm mát, vui đùa tại các kênh rạch, mương máng với nguồn nước không được đảm bảo. Thậm chí, các lớp huấn luyện tập bơi cho con em cũng được mở miễn phí tại những điểm này, nhằm trang bị cho các em kỹ năng bơi lội, góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước.

Tuy nhiên điều này cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Bởi vì, học bơi nhưng chưa bơi được thì đã phải điều trị các bệnh ngoài da do nguồn nước không được đảm bảo.

Nếu một hồ bơi ra đời, đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các em vừa vui chơi, vừa học tập, rèn luyện thể thao trong môi trường an toàn. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh bởi tính an toàn cao của nó.

Mặt bằng rộng với giá đất khiêm tốn 

Ở quê, tốc độ đô thị hóa còn chậm, bởi vậy sẽ không khó nếu bạn muốn tìm cho mình một miếng đất rộng, bằng phẳng với mặt tiền thoáng đãng. Chi phí đất ở đây vẫn còn khiêm tốn, không quá đắt để bạn đầu tư, giúp bạn nhanh chóng hoàn vốn hơn.

Bạn nên tìm cho mình một địa điểm tập trung đông đúc dân cư, gần trường học hay các trung tâm để thuận tiện trong việc di chuyển. Nếu lựa chọn được vị trí tốt, mô hình của bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, từ đó cơ hội kinh doanh sẽ phát triển hơn.

Các chi phí phát sinh không quá cao

Không như ở thành thị đắt đỏ, đầu tư bể bơi ở nông thôn giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí, bởi mức sống ở đây thấp hơn nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể như: chi phí thuê nhân công, nhân viên, chi phí điện nước hàng tháng.

Những thách thức phải đương đầu khi startup bằng mô hình kinh doanh bể bơi ở quê

Đi kèm với những cơ hội trên là những thách thức, đòi hỏi bạn phải là nhà kinh doanh tài ba để có thể thành công khi startup bằng mô hình đầu tư bể bơi kinh doanh ở quê.

Tính cạnh tranh cao

Đầu tiên phải kể đến là tính cạnh tranh trong mô hình này cao. Bởi vì, đây là mô hình khá mới mẻ và vùng quê là địa chỉ giàu tiềm năng cho mô hình này. Không ít nhà đầu tư đã nhìn ra được vấn đề này, đã và đang nhen nhóm cho mình những ý tưởng thực hiện.

Vì vậy bạn cần phải xem xét, tìm hiểu kỹ lưỡng về mô hình này. Cũng như luôn phải cố gắng nỗ lực thay đổi, hoàn thiện từng ngày nhằm mang đến những dịch vụ tối ưu cho khách hàng, giúp nâng cao tính cạnh tranh của mình.

Nỗi lo về thu hồi vốn

Bất cứ một mô hình kinh doanh nào cũng đều phải tính về vấn đề này, đầu tư kinh doanh bể bơi cũng vậy. Bởi thế, trước khi quyết định đầu tư, hãy lập cho mình một bản kế hoạch cụ thể, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, và dự toán xem bao lâu có thể thu hồi vốn, và quyết định cho mình diện tích bể bơi bao nhiêu là đủ.

Chúng tôi khuyến khích bạn mạnh dạn đầu tư, và trang bị thêm cho mình những kiến thức kinh doanh, và chuẩn bị thật kỹ lưỡng, chắc chắn bạn sẽ sớm thu hồi được vốn mà thôi.

Thủ tục làm hồ sơ kinh doanh bể bơi ở quê

Điều kiện về nhân viên chuyên môn, cơ sở vật chất, và trang thiết bị bể bơi là những kiến thức bạn phải nắm chắc trong lòng bàn tay, cũng như phải đảm bảo các điều kiện đó nếu như muốn kinh doanh bể bơi theo quy định của Pháp luật.

Bạn cần tiến hành làm thủ tục xin phép để xây dựng bể bơi kinh doanh tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bằng cách nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao theo mẫu của Thông tư 02/2011/ BVHTTDL.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp nhận hồ sơ và trình lên UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xem xét và quyết định cấp hay không cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cho đơn vị kinh doanh.

Các yếu tố cần xem xét khi muốn đầu tư bể bơi kinh doanh

Khi muốn đầu tư bể bơi để kinh doanh, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng các yếu tố dưới đây, nhằm tạo cho mình một mô hình kinh doanh có thể thành công mỹ mãn.

  1. Xác định đối tượng tiềm năng

Đây là đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến. Đa số các nhà đầu tư kinh doanh bể bơi đều hướng đến đối tượng là trẻ em, bởi đây là điểm vui chơi, rèn luyện lý thú.

  1. Lựa chọn vị trí xây dựng bể bơi phù hợp phong thủy, cũng như nằm ở vị trí đắc địa để dân cư có thể dễ dàng tiếp cận.
  2. Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh rõ ràng chi tiết, xác định vốn đầu tư cũng như hoạch định thời gian thu hồi vốn.
  3. Xác định kích thước, hình dáng của bể bơi, các khoản chi phí xây dựng, bảo trì bảo dưỡng bể bơi và chi phí vận hành bể bơi.
  4. Đầu tư bể bơi với các tiện ích, dịch vụ xung quanh bể bơi như cho thuê phao, giải khát, kết hợp tổ chức sự kiện…
  5. Lựa chọn đơn vị thi công bể bơi uy tín và chất lượng.

Lựa chọn đơn vị thi công bể bơi uy tín và chất lượng 

Muốn đầu tư kinh doanh bể bơi, một điều quan trọng bạn cần lưu ý là phải chọn được đúng đơn vị thi công bể bơi uy tín và chất lượng. Bởi lẽ, chất lượng bể bơi ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu kinh doanh bể bơi, mà chất lượng nước không đảm bảo, độ an toàn không cao, nhanh chóng bị xuống cấp để thường xuyên phải bảo trì gây tốn kém, thì bao lâu mới thu hồi được vốn. Chưa kể, lượng khách của bạn sẽ dần dần giảm đi. Bạn nên nhớ là không ít đối thủ của bạn đang ngay bên cạnh.

Do đó, lựa chọn đúng đơn vị thi công sẽ mang đến cho bạn một bể bơi chất lượng, kèm theo là chế độ bảo hành tốt giúp bạn có thể an tâm kinh doanh.

Khương Thịnh – lựa chọn số 1

Đứng giữa vô vàn lựa chọn, thì Khương Thịnh là lựa chọn số 1 cho bạn. Khương Thịnh là tập đoàn xây dựng tên tuổi, với vị thế vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu cả nước chuyên thiết kế, thi công bể bơi, cung cấp các thiết bị và hóa chất bể bơi chất lượng bậc nhất. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách và chất lượng chúng tôi mang lại. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn với mô hình startup đầu tư kinh doanh bể bơi. Nhanh tay liên hệ 0964 129 431 – 0914 854 609 để nhận ưu đãi hấp dẫn!