0964129431

Tấm che hồ bơi tự động-giải pháp tốt cho không gian chật hẹp

Dùng thiết bị thông minh sẽ hạn chế cho bạn sử dụng quá nhiều thời gian và sức lực cho một công việc. Trong đó, các sản phẩm tự động hóa lại càng được ưu tiên lựa chọn sử dụng hơn. Thiết bị vừa đóng vai trò hữu ích, tiện dụng, thẩm mỹ và hiệu quả. Vậy tấm che hồ bơi tự động chọn thương hiệu nào tốt? Khương Thịnh Pool sẽ bật mí đến quý khách hàng các thông tin về sản phẩm này sau đây.

Tấm che hồ bơi tự động là gì?

Tấm che hồ bơi tự động là sản phẩm đóng vai trò như là chiếc “nắp vung”. Tuy nhiên chiếc “nắp” này sẽ được bật chế độ tự động đóng, mở một cách linh hoạt. Sản phẩm bao phủ hoàn toàn hồ bơi một cách chắc chắn, tạo ra một không gian khác. Hồ bơi lúc này bạn có thể tưởng tượng như là một bể chứa nước thông minh. Khi nào sử dụng bạn chỉ cần bấm chế bộ mở là có thể nhảy xuống tắm ngay. Sản phẩm nhằm tạo lớp bảo vệ nước hồ bơi khỏi các yếu tố môi trường.

Sản phẩm có công dụng tuyệt vời cho hồ bơi
Sản phẩm có công dụng tuyệt vời cho hồ bơi

Sản phẩm được lắp hoàn thiện, sau đó sử dụng tắt, mở chỉ bằng 1 nút bấm. Bạn giữ cái điều khiển và có thể kiểm soát được sự hoạt động của hồ bơi. Thời gian vào mở, đóng linh hoạt tùy theo nhu cầu của gia chủ. Qua đó, khách hàng cảm giác được an toàn, hồ bơi được bảo vệ, không gian mặt bằng sân vườn thêm thoáng đãng.

Các tính năng nổi bật của tấm che bể bơi tự động

Tấm che bể bơi tự động là thiết bị thông minh, hoạt động bằng hệ thống điều khiển từ xa. Sản phẩm giúp hạn chế được sức người làm việc, tấm che được tự động hóa đóng, mở nhanh chóng. Cùng liệt kê các tính năng hấp dẫn của tấm che ngay sau đây.

  • Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các công trình hồ bơi tại gia, khách sạn, khu vui chơi, resort, …
  • Bạn có thể mang vật điều khiển đi vào trong nhà hoặc đặt ở bất cứ đâu, không nhất thiết phải ở hồ bơi. Đây là thiết bị không dây, nhỏ gọn, dễ sử dụng.
  • Nguồn nước hồ bơi được che chắn kĩ càng, giữ được sự an toàn cho những động vật, trẻ em.
  • Rác, bụi và các vật phẩm được tấm che ngăn chặn rơi vào hồ bơi.
  • Sản phẩm có chất liệu cứng cáp, chịu lực tốt, bạn có thể di chuyển, chạy nhảy bên trên thoải mái.
  • Tấm che hồ bơi tự động sẽ được chọn lọc từ nhiều nguyên liệu khác nhau, màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn. Một số chất liệu phổ biến như kính, nhựa cao cấp, gỗ, …
  • Tấm che sẽ tạo thêm không gian để trẻ vui chơi, sinh hoạt trong khuôn viên gia đình. Khá thuận tiện với những không gian chật hẹp nhưng muốn xây dựng hồ                   bơi.
Hồ bơi cần được bảo vệ để sử dụng sạch sẽ, an toàn nhất
Hồ bơi cần được bảo vệ để sử dụng sạch sẽ, an toàn nhất

Tấm che bể bơi được lắp ở đâu?

Sản phẩm thường được lắp trực tiếp vào bề mặt bên trên của hồ bơi. Vị trí bao phủ 4 góc hồ bơi trọn vẹn, không để sơ hở ra ngoài. Do đó, tấm che cần được lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp, kích thước vừa khớp, màu sắc đẹp. Như vậy sẽ tạo thêm thẩm mỹ cho bể bơi và che chắn an toàn hơn. Các rác thải cũng không thể từ một vị trí nào hở ra mà bay vào bên trong.

Thông thường, khi tấm che không hoạt động, ở trạng thái cuộn tròn 1 góc thì chúng được xem như là bậc thềm của bể bơi. Các nhà thiết kế đưa ra ý tưởng sao cho, tấm che khi không hoạt động thì chúng là chiếc ghế hoặc điểm đứng để tiếp nước. Do đó, tấm che sẽ được lắp trực tiếp trên 1 góc của bể bơi. Chúng tự động mở khi bật và cuộn vào khi tắt.

Tấm che hồ bơi lắp nổi ở trên mặt nước
Tấm che hồ bơi lắp nổi ở trên mặt nước

Ngoài ra, bạn có thể dùng tấm che bể bơi cho các hồ nước nóng tại gia đình. Sản phẩm ứng dụng không chỉ dùng cho hồ bơi mà là mọi loại hình bể chứa nước. Chỉ cần phù hợp kích thước và thiết kế là khách hàng có thể lựa chọn.

Khương Thịnh Pool chuyên phân phối tấm che hồ bơi chính hãng

Khương Thịnh Pool là đơn vị phân phối các thiết bị hồ bơi chính hãng, giá tốt đến khách hàng. Các thiết bị từ thương hiệu nổi tiếng như Emaux, Kripsol, Procopi, … Ngoài ra, đơn vị với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa bể bơi.

Bán tấm che bể bơi giá cực ưu đãi
Bán tấm che bể bơi giá cực ưu đãi

Chúng tôi thực hiện hàng ngàn dự án hồ bơi trải dài khắp Việt Nam. Đơn vị được sự tin tưởng của khách hàng và ngày càng lớn mạnh, phục vụ tốt hơn nữa. Nếu quý khách hàng cần mua tấm che hồ bơi tự động chính hãng, liên hệ đến Khương Thịnh Pool để sở hữu với giá tốt.

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo