0914 854 609

Tấm che hồ bơi Procopi- thiết bị bảo vệ nguồn nước chất lượng cao

Bất kỳ một công trình dự án nào khi bỏ quá nhiều chi phí thì việc bảo vệ là thực sự cần thiết. Điều này tương tự như xây dựng một hồ bơi chất lượng thì nên có tấm che kèm theo để giữ gìn. Sản phẩm đóng vai trò là lớp tường rào chắc chắn ngăn ngừa bất kỳ sự xâm nhập nào. Vậy tấm che hồ bơi Procopi có tốt không? Cùng Khương Thịnh Pool đi tìm câu trả lời về chất lượng thiết bị này nhé!

Procopi-thương hiệu thiết bị bể bơi được người tiêu dùng Việt ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị bể bơi uy tín. Tuy nhiên, Procopi luôn là thương hiệu được khách hàng tại Việt Nam đặc biệt ưu ái hơn. Các thiết bị của thương hiệu này luôn được thiết kế hiện đại, mẫu mã sang chảnh, sử dụng hiệu quả. Mặt khác, Procopi là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bể bơi, luôn phục vụ khách hàng ở mức độ hài lòng nhất.

Procopi là thương hiệu cung cấp những sản phẩm hồ bơi chất lượng
Procopi là thương hiệu cung cấp những sản phẩm hồ bơi chất lượng

Ưu điểm của thương hiệu Procopi

  • Thương hiệu lấy khách hàng làm trọng điểm, luôn tôn trọng, lắng nghe, thấu hiểu và cải thiện.
  • Đơn vị cung cấp những thiết bị có công dụng rõ ràng, dễ sử dụng, tháo lắp, thiết kế nhỏ gọn.
  • Sản phẩm nhằm góp phần nâng cao tổng quan thẩm mỹ cho hồ bơi, tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng, thư giãn nhất.
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, đổi trả ngay nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.

Tấm che bể bơi ứng dụng trong trường hợp nào

Tấm che hồ bơi Procopi có thiết kế phù hợp với những hồ bơi có kích thước không quá lớn. Đặc biệt phù hợp với hồ bơi có hình dạng chữ nhật, độ dài vừa phải. Thiết kế của sản phẩm tương tự như thang cuốn, mở ra và gấp lại rất đơn giản. Đối với những hồ bơi có hình tròn hoặc uốn lượn đa dạng sử dụng sẽ không phù hợp. Procopi thiết kế tấm che hồ bơi theo hình dáng truyền thống.

Tấm che hồ bơi ứng dụng dùng phù hợp với các gia đình
Tấm che hồ bơi ứng dụng dùng phù hợp với các gia đình

Khi bể bơi của bạn gặp các vấn đề từ môi trường ngoài, ảnh hưởng như lá cây, nước mưa, bụi, … Trường hợp này bạn cần dùng đến tấm che để bảo vệ hồ bơi, tạo thành một hệ thống khép kín. Thiết bị này còn phù hợp với những gia đình xây hồ bơi trong khuôn viên nhưng lại có nhiều trẻ em.

Sản phẩm che chắn đảm bảo nhằm tránh trường hợp trẻ tự ý xuống hồ bơi mà không có sự kiểm soát của người lớn. Các động vật như chó, mèo, chuột cũng không thể nào rơi xuống hồ bơi. Khi cần dùng bạn mở tấm che ra và đây là hồ bơi thực thụ đã được bảo vệ. Kết thúc hành trình bơi lội bạn chỉ cần đóng tấm che lại, nơi đây bỗng trở thành một không gian khác.

Lợi ích mà tấm che hồ bơi mang lại

Có thể nói tấm che hồ bơi Procopi mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thông thường, một sản phẩm tấm che này có tuổi thọ lên đến 5 hoặc 10 năm. So với mức chi phí mà bạn bỏ ra và lợi ích mang lại thì quá lớn. Thiết bị giúp hồ bơi của bạn luôn được hoạt động tốt, hạn chế bốc hơi do thời tiết. Nước trong hồ bơi bốc hơi khiến hao hụt và phải bổ sung thường xuyên. Có tấm che, lượng nước bốc bơi giảm rõ rệt, giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện.

Sản phẩm bảo vệ nguồn nước hồ bơi an toàn
Sản phẩm bảo vệ nguồn nước hồ bơi an toàn

Tiếp theo, sản phẩm giữ cho nguồn nước được trong sạch, ngăn chặn nước mưa chứa axit. Một trận mưa lớn nếu không có tấm che hồ bơi thì nguồn nước sẽ bị nhiễm axit. Điều này dẫn đến sự oxy hóa nhanh hơn cho đáy và tường quanh bể. Mặt khác, hệ thống máy lọc nước, máy bơm sẽ giảm tải xuất hoạt động bởi hồ bơi đã được bảo vệ.

Ngoài ra, vị trí thay vì là hồ bơi thì khi có tấm che đây sẽ là sân chơi an toàn cho trẻ nhỏ lẫn người lớn. Bạn hoàn toàn có thể đi lại, chạy nhảy trên tấm che mà không lo hư hỏng. Điều này giúp tiết kiệm diện tích, thêm không gian giải trí cho cả gia đình.

Khương Thịnh Pool- cung cấp thiết bị hồ bơi giá tốt

Trên đây là những thông tin hữu ích về tấm che hồ bơi Procopi mà Khương Thịnh Pool đã chia sẻ. Đây là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho việc hoạt động của bể bơi nhà bạn. Hãy chọn sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng để tuổi thọ được cao nhất.

Yên tâm về tấm che hồ bơi Procopi mà chúng tôi cung cấp
Yên tâm về tấm che hồ bơi Procopi mà chúng tôi cung cấp

Để tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chính hãng thương hiệu Procopi, quý khách hàng hãy liên hệ Khương Thịnh Pool để được phục vụ tốt nhất.

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo