0964129431

Tấm che hồ bơi- thiết bị bảo vệ môi trường nước sạch và an toàn

Hồ bơi thường được xây ở những vị trí thoáng, nơi đón ánh mặt trời và không gian rộng rãi. Do đó, những nơi như vậy lại sẽ dễ làm cho nguồn nước bị bụi bẩn, rác bay vào bên trong. Như vậy việc vệ sinh và hệ thống lọc nước phải hoạt động tích cực hơn. Vậy tấm che hồ bơi được sử dụng ở đâu, như thế nào? Cùng Khương Thịnh Pool chia sẻ đến bạn các kiến thức hữu ích về sản phẩm này sau đây.

Giới thiệu về tấm che hồ bơi

Tấm che hồ bơi là thiết bị thông minh, giúp ngăn ngừa các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm tạo nét thẩm mỹ và công dụng tốt nhất. Đây là thiết bị thông minh nhằm tạo lớp bảo vệ chắc chắn, ngăn ngừa các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến hồ bơi khi không sử dụng.

Hồ bơi cần được bảo vệ để tránh các ảnh hưởng từ môi trường
Hồ bơi cần được bảo vệ để tránh các ảnh hưởng từ môi trường

Các thương hiệu của tấm che bể bơi

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu chuyên phân phối tấm che bể bơi chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn mỗi thương hiệu với những mẫu mã khác nhau. Sản phẩm che chắn hồ bơi nhưng vẫn rất thẩm mỹ và tiện dụng.

Tấm che bể bơi Procopi

Tấm che bể bơi Procopi
Tấm che bể bơi Procopi

Thương hiệu Procopi nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng về thiết bị bể bơi. Trong đó phải kể đến đầu tiên là tấm che hồ bơi của thương hiệu này. Sản phẩm có màu trắng sữa, các thanh dài kết nối với nhau để có thể gấp vào, mở ra dễ dàng, gọn gàng. Thiết bị được lắp trực tiếp trên bề mặt bể bơi, chỉ cần kéo dài ra là có thể bao phủ trọn vẹn.

Tấm phủ bể bơi Thermodeck

Tấm phủ bể bơi Thermodeck
Tấm phủ bể bơi Thermodeck

Thương hiệu Thermodeck cho ra mắt tấm phủ bể bơi mẫu mã hiện đại, chất lượng đến khách hàng. Sản phẩm với tông màu sắc nhã nhặn, tinh tế và thu hút ánh nhìn. Sản phẩm không những đóng góp vai trò bảo vệ hồ bơi mà còn có độ thẩm mỹ cao. Tấm phủ có chất liệu chính là PVC, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của tấm che bể bơi

Tấm che hồ bơi là thiết bị thông minh nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm phù hợp với những bể bơi có kích thước nhỏ và vừa. Đối với bể bơi kích thước quá lớn thì diện tích tấm che phải rộng, tốn khá nhiều chi phí. Tấm che có thể được điều khiển bằng hệ thống tự động mà không cần dùng đến sức người. Mặt khác, tấm che này còn có công dụng giữ khoảng cách an toàn, tránh các em nhỏ tiếp cận rất nguy hiểm.

Ngoài ra, tấm che đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn bơi vào buổi trưa nắng, hoặc mưa. Bạn chỉ cần mở tấm che ở độ cao nhất định sẽ tạo được bóng mát mong muốn. Các vật nuôi hay lá cây, bụi bẩn không làm ảnh hưởng đến nguồn nước. Khi lắp mái đậy trực tiếp ngay miệng bể bơi, bạn có thể đi qua lại, di chuyển thoải mái. Trên thực tế, tấm che hồ bơi được sử dụng bằng nhiều nguyên liệu khác nhau.

Tấm che bể bơi là sản phẩm có công dụng hữu ích
Tấm che bể bơi là sản phẩm có công dụng hữu ích

Công dụng đặc biệt mà tấm che bể bơi mang lại

Chúng ta thường thấy các tấm che thiết kế cho không gian vùng thềm nhà, sân thượng, … Tấm che bể bơi có lẽ còn khá xa lạ với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Công dụng mà chúng ta cần nhắc đến đầu tiên là tăng tuổi thọ cho hồ bơi. Đó là vì ảnh hưởng của nước mưa, rác bụi làm cho bể bơi bị oxy hoá dần. Khi lượng rác rơi vào hồ bơi thì bạn phải dành thời gian dọn dẹp mỗi ngày. Tấm che bể bơi sẽ giúp bạn ngăn chặn rác rơi trực tiếp vào hồ, mà đẩy đến vị trí khác.

Tiếp theo là tấm chắn hồ bơi giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Điều này chứng minh rõ nhất là việc ngăn ngừa việc bốc hơi nước của hồ bơi, như vậy chúng ta đỡ phải bật máy bơm nước. Hệ thống máy lọc nước cũng giảm tần suất hoạt động bởi giữ được sự sạch sẽ. Sử dụng tấm che bạn cũng giảm bớt việc sử dụng hoá chất khi bạn không cần bổ sung nước. Nhiệt độ nguồn nước cũng được đảm bảo bởi tránh được ánh nắng từ mặt trời. 

Khương Thịnh Pool- đơn vị thi công hồ bơi uy tín

Cung cấp tấm che bể bơi chất lượng giá tốt
Cung cấp tấm che bể bơi chất lượng giá tốt

Trên đây là tất cả thông tin về tấm che hồ bơi mà Khương Thịnh Pool đã chia sẻ. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho hồ bơi của mình, tùy thuộc vào từng màu sắc, kiểu dáng. Nếu bạn chưa biết như thế nào là phù hợp với kích thước hồ bơi gia đình, liên hệ đến Khương Thịnh Pool để được hỗ trợ.

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

You cannot copy content of this page

Chat Zalo
Chat Zalo