0914 854 609

Van 6 chế độ Waterco- làm sạch hồ bơi bằng công nghệ hiện đại

Sự khác biệt của một hồ bơi thu hút khách hàng là ở thiết kế và trang trí, vận hành bên ngoài lẫn bên trong. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được làm thế nào để sở hữu hồ bơi chuẩn. Các thiết bị góp phần tạo nên sự đa dạng hồ bơi như bóng đèn, cầu thang, van 6 chế độ, mắt tạo sóng, … Vậy van 6 chế độ Waterco có tốt không? Cùng Khương Thịnh Pool bật mí đến bạn sản phẩm của thương hiệu trên ngay sau đây.

Thương hiệu Waterco dẫn đầu thế giới về thiết bị hồ bơi

Waterco ra mắt khách hàng đã hơn 30 năm chuyên về thiết bị bể bơi. Thương hiệu bắt đầu nguồn gốc từ đất nước Úc, từ khi chỉ là một cửa hàng nhỏ. Qua nhiều năm đơn vị luôn cố gắng nỗ lực, ra mắt khách hàng vô số sản phẩm về lĩnh vực hồ bơi. Từ đó, Waterco dần mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng. Sản phẩm của thương hiệu hiện nay đã có mặt trên toàn thế giới.

Van 6 chế độ là sản phẩm đa chức năng
Van 6 chế độ là sản phẩm đa chức năng

Ưu điểm của thương hiệu Waterco

  • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn
  • Mỗi dòng sản phẩm sẽ có nhiều phiên bản để khách hàng lựa chọn, mẫu mã khác nhau
  • Thiết bị mang thương hiệu Waterco luôn được sản xuất với công nghệ hiện đại, kiểm nghiệm chặt chẽ.
  • Sản phẩm bảo hành bảo trì dài hạn, dễ dàng tháo lắp nhanh chóng.

Điểm nổi bật của van 6 chế độ Waterco

Van 6 chế độ Waterco có nhiều thành phần chất liệu khác nhau. Trong đó, phần tay van được lựa chọn nguyên liệu chính là nhựa ABS, chất liệu cao cấp tránh ảnh hưởng từ môi trường. Nhựa ABS sẽ đóng vai trò là dẫn nguồn nước tối ưu, giảm tiếng ồn và tuổi thọ cao. Phần kính lọc sản phẩm cho chúng ta nhìn thấy được dòng nước chảy bên trong như thế nào? Trường hợp nước bên trong bẩn hay hệ thống đường ống có rêu mốc thì chúng ta có thể thấy và can thiệp kịp thời. 

Mặt khác, phần tay cầm bạn có thể điều chỉnh tùy thích theo mong muốn. Các cổng vào ra của thiết bị có dạng hình tròn để kết nối các ống. Thông thường ống này sẽ có kích thước 2 inch để đồng nhất sử dụng. Phần nhựa của thân có độ dày dặn nhất định, giúp sản phẩm chịu được áp lực cao của dòng nước chảy. Nhựa cao cấp hạn chế trường hợp bị oxy hoá, ăn mòn, hư bể. Các thông tin cần thiết của sản phẩm được in màu trắng rõ ràng, chi tiết để tiện khách hàng sử dụng.

Sản phẩm giúp hệ thống nước hồ bơi làm sạch nhanh chóng
Sản phẩm giúp hệ thống nước hồ bơi làm sạch nhanh chóng

Các chức năng chính của van 6 chế độ

Van 6 chế độ Waterco thực hiện chức năng đầu tiên là lọc nước cho bể bơi. Mỗi bể bơi sẽ có bình lọc nước, nhiệm vụ chính là làm sạch, loại bỏ vi khuẩn gây hại. Trong đó, van 6 chế độ sẽ hỗ trợ bình lọc thực hiện công việc này tốt nhất. Tiếp theo là chức năng rửa ngược, giúp đẩy nguồn nước lên trên để lọc lại 1 lần nữa.

Nguồn nước đã qua cổng lọc, men theo ống trung tâm đến bộ phận lọc cát xong sẽ được đẩy lên lại. Sau đó, hệ thống sẽ tiếp tục dẫn nước đến để rửa đường ống bên trong. Phần nước khi thực hiện vai trò này sẽ được đẩy thẳng ra môi trường ngoài, không cho vào hồ bơi. Tiếp theo là phần xả thải, chế độ này có vai trò dẫn nước ra ngoài. Khi chế độ này bật thì nước không cần phải qua bộ lọc mà được đào thải trực tiếp. Bởi vì việc lọc nước trong khi muốn xả chúng ra ngoài loại bỏ thì không còn ý nghĩa gì nữa.

Thiết bị là một chuỗi tuần hoàn nước bên trong
Thiết bị là một chuỗi tuần hoàn nước bên trong

Chức năng tiếp là tuần hoàn nước, đóng vai trò làm khuấy đều những gì có trong nước. Khi bật chế độ này nước cũng không cần qua máy lọc. Trường hợp bạn cần hoà tan một hỗn hợp gì đó trong hồ bơi thì sẽ chọn chế độ này. Cuối cùng là đóng van, tức là ngừng toàn bộ hoạt động của thiết bị, không lọc và thải nước.

Khương Thịnh Pool phân phối thiết bị hồ bơi chuyên nghiệp

Trên đây là tất cả thông tin về van 6 chế độ Waterco mà Khương Thịnh Pool đã chia sẻ. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho các loại thiết bị khác nhau cho hồ bơi của mình. Hãy lựa chọn thiết bị thông minh để quý khách hàng luôn hài lòng về chất lượng.

Cam kết van 6 chế độ Waterco chính hãng giá tốt
Cam kết van 6 chế độ Waterco chính hãng giá tốt

Khương Thịnh Pool là đơn vị phân phối các thiết bị hồ bơi chính hãng giá tốt, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo