0914 854 609

Mắt tạo dòng Waterco- thiết bị thông minh cho hồ bơi

Mắt tạo dòng Waterco là thiết bị được khách hàng lựa chọn cho công trình hồ bơi của mình. Đây là thiết bị làm phá vỡ sự tự nhiên của một nguồn nước, tạo những dòng vận chuyển dữ dội. Bạn được trải nghiệm những giây phút chân thực như ở giữa biển khơi nhưng lại vô cùng an toàn. Vậy mắt tạo dòng này có công dụng như thế nào? Cùng Khương Thịnh Pool chia sẻ đến khách hàng những thông tin cơ bản về thiết bị này ngay sau đây.

Waterco – thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi giá tốt

Waterco là thương hiệu được thành lập đến nay đã hơn 40 năm tại đất nước Úc. Trước đó đây chỉ là một cửa hàng nhỏ, chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cho khu vực. Cho đến nay, Waterco trở thành thương hiệu hàng đầu cho những giải pháp hữu hiệu ở môi trường nước. Mạng lưới phân phối của đơn vị đang trải dài mọi vĩ tuyến trên toàn cầu.

Thiết bị tạo dòng bể bơi cho khách hàng một cảm giác mới lạ
Thiết bị tạo dòng bể bơi cho khách hàng một cảm giác mới lạ

Ưu nhược điểm của thương hiệu Waterco

Ưu điểm

  • Các thiết bị ra đời được hồi đồng kỹ thuật khuyên dùng
  • Sản phẩm đưa đến giải pháp tốt cho một môi trường nước sạch, đẹp và vệ sinh
  • Thiết bị đa dạng, đáp ứng được nhiều mong muốn tiêu dùng của khách hàng
  • Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, nguyên vật liệu cao cấp.
  • Tiết kiệm năng lượng cho khách hàng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nhược điểm

  • Sản phẩm có thể bị xuống cấp sau thời gian dài sử dụng

Mắt tạo dòng là gì?

Mắt tạo dòng Waterco là thiết bị hiện đại có công dụng tạo ra lực đẩy của nước. Máy thường được gắn trực tiếp vào thành bể bơi, cách mặt nước xuống dưới khoảng 40cm. Mỗi loại máy tạo dòng sẽ có công suất khác nhau. Máy có công suất càng lớn càng tạo ra dòng chảy mạnh, giúp khách hàng có những trải nghiệm khác biệt. Dòng nước trong bể bơi sẽ luôn chuyển động liên tục, tạo sự mới lạ tuyệt đối.

Khách hàng có thể bơi ngược dòng để rèn luyện sức khỏe
Khách hàng có thể bơi ngược dòng để rèn luyện sức khỏe

Bên trong máy có hệ thống van khí, tạo ra các dòng sóng bị nén. Thả chìm thân dưới mặt nước bạn sẽ cảm nhận được lực đẩy của dòng chảy rõ rệt. Từng lớp sóng cuộn, nước luôn dịch chuyển làm cho khách hàng có trải nghiệm như bơi giữa biển thật. Lực đẩy mạnh về phía sau giúp bạn tạo sức để vươn lên. Đây là loại máy phù hợp lắp trong những hồ bơi có kích thước nhỏ, như vậy sẽ cảm nhận được rõ nhất.

Cấu tạo của mắt tạo dòng

Mắt tạo dòng thường được gắn với thiết bị máy. Trọn bộ thiết bị bao gồm máy bơm nước, mắt tạo dòng, bảng điều khiển, hệ thống tạo bọt. 4 thiết bị trên ghép lại tạo nên chức năng sóng bể bơi thật hoàn chỉnh. Bằng mắt thường bạn có thể nhìn thấy được nước dịch chuyển mạnh ở bên dưới nước.

Mặt khác, về đêm mắt tạo dòng Waterco còn có khả năng phát sáng để khách hàng thấy được luồng nước mạnh. Bảng điều khiển có đèn led để bạn dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi tốc độ nước. Mắt tạo dòng có thể xoay 180 độ theo hướng trái, phải, trên, dưới và thẳng tiến. Tuỳ vào mức độ sóng mà khách hàng muốn sử dụng là bao nhiêu để điều chỉnh hợp lý. Khi hồ bơi đã lắp máy tạo dòng, bạn có thể bật, tắt bất cứ lúc nào muốn sử dụng.

Mắt tạo dòng có một hệ thống bơm nước bên trong
Mắt tạo dòng có một hệ thống bơm nước bên trong

Tại sao cần sử dụng mắt tạo dòng?

Máy tạo dòng bơm nước liên tục tạo ra những luồng nước trên dưới kích thường người bơi. Tương tự như  bạn chèo thuyền, tạo một lực mạnh xuống nước tạo sóng và đẩy thuyền tới. Trước mái chèo tại những cơn sóng rõ rệt, làm nước dậy sóng. Sóng có vai trò làm cho con người kích thích bề mặt da, tạo cảm giác massage êm ái nhưng cực kỳ an toàn.

Nếu bạn thích tập thể dục với hồ bơi thì máy tạo dòng chính là lựa chọn tốt. Bạn có thể được massage ngay tại hồ bơi, cải thiện cơ tay, chân, bụng hiệu quả. Kể cả những bé nhỏ vẫn có thể tắm với hồ bơi có gắn máy ngược dòng một cách an toàn và khỏe khoắn. Bể bơi nhà bạn sẽ trở thành nơi để bạn giải trí, thể dục sau một ngày làm việc stress.

Khương Thịnh- Cung cấp mắt tạo dòng Waterco

Trên đây là tất cả thông tin về mắt tạo dòng Waterco mà Khương Thịnh Pool đã chia sẻ. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ công dụng và chức năng của sản phẩm. Để tạo sự hấp dẫn cho hồ bơi, bạn nên gắn máy tạo dòng để sở hữu những giây phút tuyệt vời.

Cung cấp mắt tạo dòng Waterco giá tốt
Cung cấp mắt tạo dòng Waterco giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp máy tạo dòng chính hàng, liên hệ đến Khương Thịnh Pool để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn.

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo