0914 854 609

Dây phao China-phân luồng hồ bơi chắn sóng hiệu quả

Dù là hồ bơi gia đình hay thương mại thì bạn cũng cần có thiết bị phòng hộ an toàn. Một trong những phương pháp phòng hộ sử dụng tốt nhất là dây phao. Đây là thiết bị được gắn trực tiếp trên mặt hồ bơi theo những đường thẳng tắp. Vậy dây phao China sử dụng tốt không? Cùng Khương Thịnh Pool chia sẻ đến khách hàng một số thông tin về thiết bị này sau đây.

Thương hiệu Emaux-China mạng lưới phân phối rộng rãi

Emaux- China là thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi tại đất nước Trung Quốc. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng. Khách hàng thương biết đến thương hiệu bởi những thiết bị chất lượng, công dụng tối ưu. Đặc biệt, các sản phẩm từ Emaux-China sẽ có giá thành thấp hơn các thương hiệu khác cùng loại sản phẩm.

Ưu điểm của dây phao thương hiệu China

  • Thiết kế sản phẩm đẹp mắt, màu sắc đa dạng, tạo thẩm mỹ cho hồ bơi
  • Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
  • Khách hàng dễ dàng mua sản phẩm ở bất cứ đâu bởi thương hiệu có nhiều đơn vị phân phối.
Bất cứ hồ bơi nào cũng cần có dây phao để khoanh vùng
Bất cứ hồ bơi nào cũng cần có dây phao để khoanh vùng

Các loại dây phao thương hiệu China phổ biến nhất

Dây phao đóng vai trò quan trọng cho hồ bơi, tạo nên điểm bám khi bạn bị hụt hơi. Mặt khác, dây phao còn là đường ngăn cách chuẩn trên mặt nước để phân luồng đều đặn cho các cuộc thi bơi. Do đó, đây như là vật phẩm thiết yếu vừa có độ thẩm mỹ lại hữu ích cho khách hàng. Cùng điểm danh các loại dây phao China ngay sau đây.

Dây phao hồ bơi China BE 006

Dây phao hồ bơi China BE 006
Dây phao hồ bơi China BE 006

Sản phẩm bao gồm các đốt phao kết nối với nhau với 3 tông màu chủ đạo là đỏ, vàng, xanh. Các đốt phao được nối với nhau qua điểm khớp chắc chắn, chịu lực tốt. Kể cả khi bạn bám toàn bộ cơ thể người lên bên trên dây vẫn không bị đứt. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng. Thiết bị với chất liệu nhựa cứng cao cấp, bên trong rỗng có trọng lượng siêu nhẹ. Sản phẩm duy trì tốt trong môi trường nước mặn, tránh ảnh hưởng từ khí hậu xung quanh.

Dây phao hồ bơi BE 005

Dây phao hồ bơi BE 005
Dây phao hồ bơi BE 005

Sản phẩm được cấu thành từ nhựa nguyên sinh cao cấp, chất lượng cao. Thiết bị được sử dụng với vai trò chính là phân luồng diện tích hồ bơi. Dây phao dùng nhiều nhất ở các hồ bơi thể thao, khu thi đấu, trường học. Mục đích khác của sản phẩm còn là tạo các đường chắn sóng riêng lẻ. Đặc biệt, với bể bơi có phân chia nhiều độ sâu khác nhau thì dây phao chính là điểm đánh dấu. Dây phao thương hiệu China 005 có độ dài 25m, rất thích hợp cho mọi kích thước hồ bơi.

Mặt khác, thiết bị còn giúp cho người bơi định hướng được đường thẳng để tiếp tục vươn tới. Việc kinh doanh hồ bơi sẽ được thú vị và thu hút khách hàng hơn bởi sự an toàn và trải nghiệm tốt. Khi bơi hụt hơi thở bạn có thể dừng lại và bám vào dây phao để nổi lên. Sản phẩm bằng chất liệu nhựa nhưng có thể nổi 100% trên mặt nước. Kể cả khi dụng cụ kết nối các đốt phao bị đứt thì chúng cũng không chìm xuống nước.

Dây phao hồ bơi China BE 009

Dây phao hồ bơi China BE 009
Dây phao hồ bơi China BE 009

Dây phao China 009 cũng có chiều dài là 25m, trải rộng theo đường thẳng của hồ bơi. Để có bể bơi đạt tiêu chuẩn để thực hiện những cuộc thi công tâm nhất thì cần có dây phao. Nếu hồ bơi có sự chuyển động mạnh do người sử dụng thì dây phao đóng vai trò chắn sóng bên trên. Trên thực tế đây là sợi dây kết nối nhiều mảnh phao lại với nhau tạo thành một chuỗi đường thẳng. 

Thông thường, dây phao 009 được gắn lại với nhau bằng dây thép không gỉ và nylon. Với những hồ bơi có lượng người sử dụng đông thì dễ làm rung chuyển dòng nước mạnh mẽ. Các đường dây phao sẽ phân luồng người sử dụng và ngăn chặn ảnh hưởng tác động nước từ cá nhân khác. Do đó, để đảm bảo công bằng của các vận động viên trong cùng 1 bể bơi không bị ảnh hưởng lẫn nhau thì dây phao là giải pháp hiệu quả.

Khương Thịnh- đơn vị chuyên xây dựng hồ bơi chất lượng

Đơn vị cung cấp dây phao China chính hãng giá tốt
Đơn vị cung cấp dây phao China chính hãng giá tốt

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một hồ bơi hoàn thiện từ công đoạn thi công đến khi sử dụng? Bạn cần tìm đơn vị thi công uy tín, giá tốt, chất lượng phục vụ chuẩn? Bạn mong muốn lắp đặt cho hồ bơi những thiết bị thông minh, thẩm mỹ, chính hãng? Bạn cần lắp đặt dây phao China đa dạng mẫu mã cho hồ bơi? Đến với Khương Thịnh Pool, bạn sẽ được đáp ứng tất cả những yêu cầu trên một cách hài lòng, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo