0914 854 609

Hộp test nước hồ bơi Waterco-kiểm tra nhanh chỉ trong 5s

Nước hồ bơi là nơi luôn chứa nhiều thành phần hoá học bên trong để khử khuẩn. Do đó, nếu hàm lượng hoá học quá cao mà bạn không kiểm soát được sẽ gây hại hoàn toàn đến sức khoẻ. Bằng mắt thường bạn sẽ không thấy được nước hồ bơi sạch hay bẩn, an toàn hay độc hại. Vậy hộp test nước hồ bơi Waterco đóng vai trò như thế nào? Cùng Khương Thịnh Pool tìm hiểu về thiết bị này trong bài viết sau nhé!

Waterco là thương hiệu chuyên về lĩnh vực gì?

Hiện nay, Waterco chỉ sản xuất và phân phối thiết bị bể bơi để phục vụ khách hàng. Các thiết bị của thương hiệu luôn có độ bền tốt, được nghiên cứu và sản xuất kỹ lưỡng. Bạn sẽ dễ phân biệt sản phẩm của Waterco và những thương hiệu khác bởi mẫu mã riêng biệt. Thiết bị của thương hiệu luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Bộ test nước hồ bơi mà thiết bị không thể thiếu với gia đình bạn
Bộ test nước hồ bơi mà thiết bị không thể thiếu với gia đình bạn

Ưu điểm của thương hiệu Waterco

  • Sản phẩm mẫu mã đa dạng, nhiều phiên bản, tuổi thọ sử dụng cao, chất lượng tốt
  • Thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ lắp ráp và tháo ra di chuyển
  • Giá thành sản phẩm bình ổn, phù hợp với nhu cầu chi trả mọi khách hàng.

Một số thông tin về hộp test nước hồ bơi 

Hộp test nước hồ bơi Waterco là thiết bị thông minh thực hiện chức năng chính là kiểm tra nồng độ PH trong nước. Thành phần Clo có trong hồ bơi cũng được dễ dàng phát hiện để thêm hoặc bớt sao cho hợp lý. Thiết bị giúp bạn kiểm soát tốt thành phần có bên trong nước hồ bơi để bạn sử dụng được an toàn và vệ sinh nhất. Sản phẩm khá nhỏ gọn, bao gồm combo 4 trong 1. Thiết bị báo kết quả khá nhanh cho bạn dễ dàng nắm được tình hình bể bơi đang sử dụng.

Bạn cần test nước hồ bơi thường xuyên để kịp thời can thiệp xử lý
Bạn cần test nước hồ bơi thường xuyên để kịp thời can thiệp xử lý

Sản phẩm có màu sắc hộp là xanh nước biển, bên trong có nhiều ngăn chứa hóa chất. Thành phần bên trong bao gồm Diethyl, phenylenediamine Sulfate, Phenol Red. Trọng lượng của thiết bị là 3kg, tiện để bạn mang vác di chuyển nhiều vị trí. Hộp có thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn nên dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm giúp bạn phát hiện ra độ PH khi quá thấp hoặc cao.

Nếu độ PH thấp sẽ làm ăn mòn những chất liệu đang tồn tại trong hồ bơi. Đặc biệt là máy lọc, đèn, mắt tạo sóng sẽ bị ảnh hưởng hoạt động, dễ dẫn tới hư hỏng. Tuy nhiên, nếu độ PH cao thì lúc này nước đã nhiễm bẩn, bắt buộc phải thay để đảm bảo an toàn. Nếu không kiểm soát được độ Ph thì sẽ gây hại cho mắt khi thấm nước, da lở ghẻ, nước lỡ uống vào bụng sẽ gây hại cho đường ruột.

Vai trò của hộp test nước hồ bơi Waterco

Khi sử dụng hộp test nước hồ bơi Waterco bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích. Bạn sẽ kiểm tra được nồng độ Clo và Ph trong hồ thường xuyên mỗi ngày 2 lần. Nếu là hồ bơi gia đình thì bạn có thể kiểm tra ít hơn, khoảng 1 lần/tuần. Trong hộp test nước sẽ có các chai chứa nước hóa chất để tạo phản ứng hóa học.

Khi pha với nước hồ bơi thì chúng sẽ đổi màu, tùy vào mức độ nhiễm mà mỗi lần thử sẽ khác nhau. Căn cứ vào kết quả để bạn đưa ra kết luận đúng nhất về nguồn nước hồ bơi. Trường hợp bạn tự mình thử mùi hồ bơi, nếu quá đậm tức là nước có vấn đề. Đáy hồ có nhiều rêu tảo cũng sẽ làm cho độ PH tăng.

Hồ bơi cần được đảm bảo nồng độ PH để sử dụng an toàn
Hồ bơi cần được đảm bảo nồng độ PH để sử dụng an toàn

Độ PH trung bình mà một hồ bơi an toàn cần có là 7,1 đến 7,9. Đây là mức phù hợp và đảm bảo an toàn cho người bơi. Nếu hồ bơi có nhiều người sử dụng và thường xuyên thì độ ô nhiễm càng cao. Bạn cần dùng test nước thường xuyên để can thiệp kịp thời. Nước khi lấy để test cần ở độ sâu dưới 5cm, ở đáy hồ càng tốt. Khi đưa nước lên bờ bạn tiến hàng nhỏ hóa chất vào để đợi kết quả. Tùy vào mức độ để bạn nhận xét, mức PH và Clo chuẩn của hồ bơi đã được ghi sẵn ở hộp test.

Khương thịnh phân phối hộp test nước hồ bơi Waterco

Khương Thịnh Pool nhập hộp test nước hồ bơi Waterco chính hãng phục vụ khách hàng cả nước. Đơn vị sẽ hướng dẫn sử dụng chính xác, hợp lý để bạn có thể tự kiểm tra tại nhà. Hộp test nước mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, đa dạng nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn sẽ kiểm tra chính xác, nhanh chóng kết quả chất lượng hồ bơi nhanh chóng.

Bán hộp test nước hồ bơi Waterco
Bán hộp test nước hồ bơi Waterco

Nếu bạn cần mua hộp test nước, liên hệ Khương Thịnh Pool để được tư vấn nhé!

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo