0964129431

Hộp test nước hồ bơi Procopi-sản-phẩm đo lường nồng độ PH chuẩn xác

Hộp test nước hồ bơi Procopi là thiết bị không còn quá xa lạ với những ai sở hữu hồ bơi. Chắc hẳn rằng nếu không có thiết bị này bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn với nguồn nước. Thậm chí là bạn không thể nào biết như thế nào là nước hồ bơi an toàn để sử dụng. Vậy hộp test nước hồ bơi dùng để làm gì? Nếu bạn quan tâm hãy cùng Khương Thịnh Pool đi tìm lời đáp trong bài viết sau nhé!

Procopi -thương hiệu thiết bị hồ bơi đạt chuẩn quốc tế

Procopi là đơn vị chuyên phân phối thiết bị bể bơi trên toàn thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu trở nên độc quyền, với mạng lưới phân phối rộng khắp. Khách hàng dễ dàng chạm tay đến và sở hữu những thiết bị hồ bơi chất lượng. Các thiết bị hồ bơi của Procopi đều được sản xuất tại Pháp, nơi ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.

Sử dụng bộ test nước hồ bơi để kiểm tra sự an toàn nước
Sử dụng bộ test nước hồ bơi để kiểm tra sự an toàn nước

Ưu điểm của thương hiệu Procopi

  • Thiết kế đơn giản, dễ bảo quản, tuyển chọn chất liệu cao cấp
  • Sản phẩm đạt chất lượng cao, gọn gàng, dễ lắp vào tháo ra
  • Tuổi thọ sản phẩm dài hạn, bạn có thể mua ở bất cứ đâu trên toàn quốc

Một số thông tin về hộp test nước hồ bơi Procopi

Hộp test nước hồ bơi Procopi thực hiện chức năng phản ứng hóa học để đo nồng độ có trong nước. Cụ thể hơn là nồng độ PH và Clo được đo chính xác để kiểm tra sự an toàn. Dù bạn sở hữu hồ bơi lớn hay nhỏ thì đều cần sử dụng hộp test nước. Nếu 2 thành phần trên cao hơn hoặc thấp bạn cần điều chỉnh ngay sao cho phù hợp. Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ, khoảng 0,076kg. Bên trong hộp chữ nhật sẽ có các ngăn đựng hộp hóa chất khác nhau.

Bộ test nước sử dụng đơn giản, nhanh chóng
Bộ test nước sử dụng đơn giản, nhanh chóng

2 lọ hóa chất cùng kích cỡ tương ứng là Oto và Phenol với dung tích 15ml, trọng lượng là 0,024kg. Trên hộp test sẽ ghi rõ mức độ PH và Clo an toàn cho bạn tự kiểm tra tại nhà. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Pháp với quy trình công nghệ chặt chẽ. Thiết bị được thiết kế gọn gàng, hộp có nắp mở hoặc đóng khá linh hoạt. Dung dịch hóa học bên trong được bảo quản một cách tốt nhất. Khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng khá chi tiết và quy trình đảm bảo.

Thông thường, khi mua hộp test bạn sẽ được tặng kèm thêm ống nghiệm và mức thang màu đo. 2 ống nghiệm sẽ có phần nắp màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ nhận dạng mỗi khi sử dụng. Nước mỗi lần lấy test sẽ ở khoảng ⅔ ống nghiệm cho sẵn. Khi test xong bạn lấy nước đổ đi và tiếp tục cất giữ ống sử dụng cho lần kế tiếp.

Cách sử dụng hộp test nước hồ bơi

Hộp test nước hồ bơi Procopi cần sử dụng theo đúng trình tự và hướng dẫn nhất định. Với 2 lọ hóa chất có trong thiết bị bạn sẽ lần lượt hòa với nước hồ bơi để thử nghiệm. Đầu tiên là bạn lấy nước từ bể bơi cần test. Mực nước phù hợp để lấy là từ đáy lên vị trí cách mặt nước 40cm. Khoảng này sẽ đảm bảo nước có nồng độ chuẩn nhất, test ra kết quả chính xác.

Khi đã lấy được nước từ hồ bơi bạn sẽ đổ trực tiếp vào ống nghiệm có sẵn. Lần lượt với 2 ống nghiệm cho hai mẫu test PH và Clo. Sau đó, bạn cho dung dịch vào, tối đa là 5 giọt cho mỗi ống nghiệm. Bạn đậy nắp ống nghiệm và đợi phản ứng hóa học diễn ra. Khi màu sắc nước dần thay đổi, tầm 5 phút là bạn đã có được kết luận. Tùy vào màu sắc mà bạn có thể tính được nồng độ của 2 chất này đang ở mức nào.

Hòa nước hồ bơi với hóa chất bạn sẽ nhận được kết quả đúng
Hòa nước hồ bơi với hóa chất bạn sẽ nhận được kết quả đúng

Nếu kết quả trong phạm vi nồng độ cho phép thì nước hồ bơi của bạn đang sử dụng an toàn. Trường hợp thành phần PH và Clo cao hoặc thấp hơn thì bạn cần điều chỉnh ngay trước khi sử dụng. Khi thành phần PH quá cao bạn cần thay hẳn và vệ sinh hồ bơi tổng quan để đảm bảo sử dụng.

Mua hộp test nước hồ bơi ở đâu?

Nếu bạn cần mua hộp test nước hồ bơi Procopi thì hãy đến với Khương Thịnh Pool. Đơn vị duy nhất có mạng lưới phân phối bao phủ trên toàn quốc. Phục vụ nhu cầu sử dụng cho tất cả người dân Việt Nam dù là vùng thành phố nay nông thôn xa. Bạn sẽ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho từng công dụng sản phẩm hồ bơi.

Bán hộp test nước hồ bơi Procopi chính hãng
Bán hộp test nước hồ bơi Procopi chính hãng

Hãy đến với Khương Thịnh Pool để trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhé!

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

You cannot copy content of this page

Chat Zalo
Chat Zalo