0964129431

Bàn hút vệ sinh hồ bơi Waterco-làm sạch nhanh chỉ cần đứng trên bờ

Sự kết hợp hoàn hảo của sào nhôm bể bơi, ống mềm và bàn hút vệ sinh góp phần thực hiện công việc vệ sinh đảm bảo. Hồ bơi được lấy sạch mọi rác thải từ nổi trên mặt trước đến tận đáy bể sâu. Thiết bị không bỏ sót bất kỳ thứ gì, dù là một hạt bụi nhỏ, rêu móc bám trên bề mặt tường. Vậy bàn hút vệ sinh hồ bơi Waterco sử dụng như thế nào? Cùng Khương Thịnh Pool giới thiệu đến bạn cách sử dụng thiết bị đơn giản này ngay sau đây

Sơ lược về thương hiệu Waterco

Waterco ra đời từ năm 1981 tại đất nước Úc, bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ. Sau nhiều năm thương hiệu ngày một lớn mạnh và mở rộng sản phẩm chuyên thiết bị hồ bơi. Cho đến ngày nay, đơn vị đã mở rộng về sản phẩm, nhân lực, và mạng lưới phân phối. Sản phẩm của thương hiệu luôn được thử nghiệm, trải qua các quy trình khắt khe mới ra thành phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mỗi một sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được họ kiểm tra kỹ lưỡng.

Hồ bơi có nhiều rêu bám thì cần bàn hút để vệ sinh
Hồ bơi có nhiều rêu bám thì cần bàn hút để vệ sinh

Ưu điểm thương hiệu Waterco

  • Waterco là thương hiệu lớn, có mạng lưới phân phối rộng, uy tín hàng đầu thế giới
  • Sản phẩm của thương hiệu được bảo hành tốt nhất, thời gian rõ ràng
  • Mẫu mã sản phẩm thu hút, màu sắc mang lại thẩm mỹ cho không gian hồ bơi

Một số thông tin cơ bản về bàn hút vệ sinh hồ bơi

Bàn hút vệ sinh hồ bơi Waterco là sản phẩm chất lượng, được sản xuất trực tiếp tại Úc. Tuy nhiên, sản phẩm không hoạt động độc lập mà cần phải gắn kết với sào hôm Waterco và ống mềm. Sản phẩm có chức năng vớt lá cây, bao bì, mảnh vỡ, … Phần khung sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC. Thiết bị rất dễ dàng sử dụng, phần dưới có các bánh lăn dễ dàng vận chuyển để thực hiện công việc tận đáy bể. Phần nhựa ABS của thiết bị giúp hoạt động tốt trong môi trường nước.

Bàn hút vệ sinh giúp bạn dọn sạch hồ bơi nhanh hơn
Bàn hút vệ sinh giúp bạn dọn sạch hồ bơi nhanh hơn

Công dụng của bàn hút đáy hồ bơi

Các bánh xe vận chuyển êm ái, phía dưới bao gồm những bàn chải để làm sạch. Bàn chải sẽ cọ sạch những nơi mà nó đi qua, sau đó lực hút từ máy sẽ lấy hết những bụi bẩn. Thành và đáy bể bơi qua đó mà được vệ sinh nhanh chóng. Thiết bị có cấu tạo thiết kế theo chiều ngang, dài gần đến 40cm. Chiều dài này sẽ giúp bạn dọn dẹp nhanh bể bơi chỉ sau vài được quét.

Thay vì bạn phải nhảy xuống dưới bể bơi chà sạch, xả nước để vệ sinh hàng tuần thì bàn hút vệ sinh là công cụ thay thế thông minh. Ở giữa bàn hút sẽ có bộ phận gắn với ống mềm Waterco để đưa các rác thải theo đó ra khỏi bể bơi. Các rác thải sẽ được tự động hút và vận chuyển thông qua ống mềm này. Sản phẩm có 8 bánh xe có chất liệu nhựa mềm, bám sát vào từng bề mặt mà bàn hút vệ sinh hồ bơi Waterco đi qua.

Thương hiệu Waterco cung cấp những sản phẩm chất lượng
Thương hiệu Waterco cung cấp những sản phẩm chất lượng

Dọn dẹp vệ sinh hồ bơi luôn là công việc khó nếu bạn không sử dụng thiết bị thông minh hỗ trợ. Nếu nguồn nước không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Ngoài ra, rêu bám trên thành bể hồ và đáy sẽ làm trơn trượt khi chân bạn giẫm phải. Sản phẩm sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn vệ sinh đơn giản, đỡ mất thời gian và công sức, tiết kiệm chi phí.

Vai trò của 8 bánh dưới bàn hút vệ sinh Waterco

8 bánh xe này sẽ giúp bạn giảm lực đẩy ở trong môi trường nước, thiết bị lướt đi nhanh chóng. Sản phẩm vừa có vai trò loại bỏ bụi bẩn trong hồ bơi mà còn khử khuẩn nguồn nước. Các bánh xe không bị hao mòn trong quá trình sử dụng nhờ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tia UV có hại, giữ cho chất liệu luôn được đảm bảo.

Mua bàn hút vệ sinh hồ bơi Waterco ở đâu?

Tại Việt Nam bất cứ đâu bạn cũng có thể mua bàn hút vệ sinh hồ bơi Waterco. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để sở hữu sản phẩm chính hãng, giá tốt. Nếu gặp phải không chính hãng bạn sẽ không đánh giá đúng được chất lượng sản phẩm.

Cung cấp bàn hút vệ sinh hồ bơi Waterco chính hãng
Cung cấp bàn hút vệ sinh hồ bơi Waterco chính hãng

Hiện nay, bất cứ đâu tại Việt Nam bạn cũng có thể liên hệ đến Khương Thịnh Pool để sở hữu thiết bị hồ bơi uy tín. Đơn vị chuyên phân phối các thiết bị hàng đầu thế giới chính hãng, giá cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm mua bàn hút vệ sinh, Khương Thịnh Pool là địa chỉ tin cậy.

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo