0964129431

Bơm hóa chất tự động-cung cấp lượng Clo cần thiết cho hồ bơi

Hồ bơi luôn cần được vệ sinh sạch sẽ để người sử dụng đảm bảo sức khoẻ và thoải mái. Trong đó, nếu một bể bơi mà chứa quá nhiều chất khử trùng sẽ gây mùi và có hại trực tiếp cho da. Các hoá chất cần được sử dụng một lượng vừa đủ để duy trì chức năng chính của chúng. Vậy máy bơm hóa chất tự động có vai trò như thế nào? Cùng Khương Thịnh Pool đưa bạn đọc đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Máy bơm hóa chất cho hồ bơi tự động là gì?

Máy bơm hóa chất tự động có vai trò chính là thực hiện phun Clo cho hồ bơi. Hoá chất được kiểm soát phun theo thời gian, số lượng rõ ràng. Đây là thiết bị thông minh có thể nhận thấy được hàm lượng Clo mà hồ bơi đang có. Hệ thống thiết bị sẽ được cảnh báo và đưa ra phương án xử lý phù hợp một cách tự động. Sản phẩm bao gồm phần van chỉnh lưu, bơm định lượng và thiết bị điều khiển. Ngoài ra, thiết bị còn có phần cảm biến thành phần Clo có trong nước. Trong đó, Clo được bạn chủ động đưa vào bên trong thiết bị với dạng viên.

Hoá chất là nguyên liệu cần thiết để hồ bơi được trong sạch
Hoá chất là nguyên liệu cần thiết để hồ bơi được trong sạch

Ưu điểm của sản phẩm máy bơm hoá chất

  • Thiết bị có phần vỏ làm từ nhựa ABS cao cấp, chịu lực tốt. Chất liệu này giúp thiết bị tồn tại tốt trong môi trường nước, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường.
  • Sản phẩm có kèm chân đế cao khoảng vài cm để tránh những môi trường ẩm ướt tác động vào máy móc bên trong. Thiết bị giữ được cân bằng tốt, kể cả khi máy hoạt động gây rung lắc hay tạo tiếng ồn.
  • Viên Clo được đưa vào trong máy một cách dễ dàng, lúc này bạn chỉ cần tắt máy mà mở khớp ren để thả.
  • Lượng Clo đưa trực tiếp vào bể bơi sẽ được điều khiển một cách chặt chẽ, mục đích nhằm khử trùng nước.
  • Máy bơm hóa chất tự động có thiết kế gọn gàng, màu sắc đẹp, đặt ở bất cứ đâu.
  • Trong môi trường hóa chất nhưng các thành phần cấu nên thiết bị vẫn có độ bền tốt, chống ăn mòn.
  • Bộ phận châm hoá chất đóng vai trò đong đếm chuẩn nhất nồng độ nước đang có. Từ đó cân nhắc được bao lâu thì cho ra lượng Clo cần thiết để hồ bơi hoạt động tốt.

Các loại máy bơm hóa chất hồ bơi tự động chất lượng

Hiện nay, máy bơm tự động có khá nhiều thương hiệu sản xuất với công dụng như nhau. Tuy nhiên mỗi thương hiệu sẽ có những điểm nổi bật riêng cho sản phẩm của mình. Cùng liệt kê các loại máy bơm hoá chất tự động đáng mua nhất ngay sau đây.

Bộ châm hóa chất tự động Kripsol

Bộ châm hóa chất tự động Kripsol
Bộ châm hóa chất tự động Kripsol

Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Tây Ban Nha, sản xuất với công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Sản phẩm phù hợp với hồ bơi dưới 1000m3, kể cả những hồ có kích thước nhỏ. Máy bơm hoá chất của thương hiệu Kripsol có thời hạn bảo hành lên đến 36 tháng. Thiết bị có thể kiểm tra nhiệt độ hồ bơi, nồng độ oxi và lượng Clo dư. Tất nhiên là các việc kiểm tra trên đều được thực hiện tự động và xử lý nhanh.

Mặt khác, thiết bị có phần công tắc dòng chảy để phân biệt hệ thống bơm có đang chạy hay ngừng. Như vậy, nếu hồ bơi đang lọc bà máy xả Clo ra thì sẽ làm trôi theo nguồn nước ra ngoài. Việc làm này sẽ gây tốn kém cho bạn, rõ ràng đây là thiết bị rất thông minh.

Máy bơm hóa chất hồ bơi tự động thương hiệu Midas

Máy bơm hóa chất hồ bơi tự động thương hiệu Midas
Máy bơm hóa chất hồ bơi tự động thương hiệu Midas

Riêng với thương hiệu Midas thì thiết bị thì các chức năng được hiển thị rõ ràng trên bề mặt. Máy được cài đặt với 5 ngôn ngữ không giống nhau, trong đó bao gồm tiếng Ý, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha. Thiết bị phù hợp sử dụng cho những hồ bơi có kích thước nhỏ, mô hình hộ gia đình. Sản phẩm có màu đen sang chảnh, dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong hồ bơi. Phần vỏ máy là một hệ thống khép kín, giúp bảo vệ tốt các chức năng hoạt động bên trong.

Khương Thịnh Pool phân phối máy bơm hóa chất tự động chính hãng

Trên đây là tất cả thông tin về máy bơm hóa chất tự động mà Khương Thịnh Pool đã chia sẻ. Đây là thiết bị thông minh cho hồ bơi nếu bạn không nắm được lượng Clo sử dụng chính xác. Bạn sẽ tự tin bơi, tập thể thao dưới hồ bơi mà không lo về kích ứng da hay vấn đề về sức khoẻ.

Địa chỉ bán máy bơm hóa chất tự động chính hãng
Địa chỉ bán máy bơm hóa chất tự động chính hãng

Nếu bạn cần mua máy bơm hóa chất hồ bơi tự động, Khương Thịnh Pool chính là địa chỉ uy tín mà bạn cần lựa chọn.

  • Hotline tư vấn: 0964 129 431
  • Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email: khuongthinhpool@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

You cannot copy content of this page

Chat Zalo
Chat Zalo