0914 854 609

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Bình chọn bài viết

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh là điều cần thiết khi có dự định phát triển mô hình này. Bơi lội là bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích, từ trẻ em cho đến người lớn, người già đều có xu hướng lựa chọn. Bằng chứng là chỉ cần đến các hồ bơi từ các chủ kinh doanh, bạn sẽ thấy khách vào tấp nập để được thả mình dưới dòng nước mát, đặc biệt là vào những ngày nắng gắt. Để có kế hoạch xây dựng hồ bơi, nhất định phải tham khảo hết bài viết mà Khương Thịnh đúc kết với tâm huyết nhiều năm trong nghề.

Nhu cầu sử dụng hồ bơi ngày càng tăng

Mô hình kinh doanh hồ bơi hiện tại được nhiều người ưa chuộng. Nó đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người sau một thời gian làm việc mệt nhọc. Chỉ cần được thả mình vào dòng nước mát thì chẳng có gì tuyệt vời hơn. Thế nhưng, để xây dựng một bể bơi ngay trong gia đình thì không phải nhà nào cũng thực hiện được bởi eo hẹp không gian và tài chính.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Bởi thế, các gia đình tìm đến các bể bơi công cộng gần nhất là điều hiển nhiên để đáp ứng nhu cầu cần. Với những ngày hè oi bức, cái nắng như trêu ngươi con người, như muốn thiêu cả da thịt thì việc tìm đến bể bơi chính là cách để hóa giải nhanh nhất.

Hiện tại, các thành phố lớn, những điểm bơi lội ngày càng tấp nập, được đầu tư xây dựng bài bản. Sở dĩ như vậy là đáp ứng nhu cầu cần của mọi gia đình, mang đến cho mọi người giải pháp chăm sóc sức khỏe. Bởi thế việc kinh doanh là một cú đánh cược an toàn và vô cùng cần thiết.

Thay vì chọn sông, suối, biển nước mênh mông để tập luyện bơi lội cho con thì nhiều gia đình cho con trẻ đến bể bơi công cộng để học tập, nhằm tránh bị đuối nước lỡ có sự cố chẳng hay xảy ra.

Xây hồ bơi kinh doanh- Một lĩnh vực nhanh chóng “hái ra tiền”

Nếu bạn có ý định xây bể bơi để kinh doanh thì đừng bỏ lỡ cơ hội thử thách bản thân của mình trước một lĩnh vực đầy tiềm năng. Chỉ cần có chiến thuật ngay từ đầu, việc thu gom lại tiền với mô hình này không phải là điều khó khăn.

Nhiều gia đình và bạn trẻ đã thành công cho dự định này, vậy tại sao bạn không thử nếu yêu thích, đam mê. Nắm bắt được cơ hội, chịu đựng được thách thức thì thành công với việc khỏi ngiệp bể bơi sẽ nằm trong tầm với của bạn.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Hái tiền nhanh chóng nhờ khởi nghiệp hồ bơi công cộng

Nhu cầu bơi lội ngày càng cao, cho nên việc đầu tư mô hình này là điều đúng đắn. Bởi thế, bạn hay gia đình bạn hãy cứ mạnh dạn để thực hiện. Là bộ môn vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp giữ dung nhan bên ngoài rạng ngời. Bộ môn này đáp ứng được mưu cầu vui chơi giải trí và vấn đề chống đuối nước ở nước ta một cách đáng khen ngợi.

Khi đầu tư bể bơi, bạn nên tạo thêm các dịch vụ cho hồ bơi như:

+ Dịch vụ cho thuê đồ bơi

+ Dịch vụ đồ uống trong hồ bơi

+ Cung cấp thêm dịch vụ giải trí tại hồ bơi

+ Dịch vụ cho thuê chỗ tổ chức sự kiện.

+ Dịch vụ thuê địa điểm tổ chức hội thi thể thao, hoặc thuê để tổ chức dạy bơi cho trẻ em ..

Việc kèm theo các dịch vụ này rất hay, nó giúp bạn phần nào có thêm nguồn thu nhập một cách hiệu quả nhất. Vì thế, muốn có tiền chớ ngại đầu tư, một khi đã sáng tạo thì phải táo bạo và cần tìm con đường đua khác biệt, có thế mới cạnh tranh được với đối thủ mạnh ra đời trước đó.

Đầu tư ý nghĩa, hồi vốn nhanh chóng, bạn có muốn đầu tư xây hồ bơi hay không? Nghe hấp dẫn quá phải không nào!

Cần lên ý tưởng trước khi muốn kinh doanh hồ bơi

Để xây bể bơi, bạn cần phải lên ý tưởng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Bởi vì ý tưởng của bạn có vai trò quyết định lựa chọn hình thức xây dựng, mô hình thiết kế thế nào, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh khoảng bao nhiêu, nên chọn đơn vị nào uy tín để đồng hành,…

xây dựng bể bơi kinh doanh

Bạn biết không, đầu tư bể bơi muốn cười tươi phải nắm bắt “nghệ thuật”. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hoạt động đầu tư trong tương lai của bạn. Bởi vậy, nếu không vạch ra kỹ lưỡng, bạn dễ bị vấp ngã bởi hố sâu và khó có thể đứng dậy để vươn vai tiếp.

Để kinh doanh thành công mỹ mãn, nhất định bạn phải:

1.Nắm bắt mục đích sử dụng của bể bơi là gì?

2.Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bể bơi mà bạn muốn xây dựng.

3.Chọn vị trí xây dựng lắp đặt bể bơi, máy bơm phù hợp, đáp ứng về tính phong thủy, cư dân đông đúc, có mong muốn cần bể bơi.

4. Xác định kích thước, cũng như hình dáng bể bơi như thế nào (phần này, nếu bạn chưa rõ thì có thể nhờ một đơn vị uy tín để họ tư vấn, cung cấp các mẫu bể bơi kinh doanh hot nhất hiện tại được nhiều người yêu thích).

5.Cần nắm bắt các thủ tục xin cấp phép cho việc xây dựng hồ bơi như thế nào. Phải chuẩn bị kỹ lưỡng để hoạt động đúng pháp luật, nếu không sự cố ập đến, bạn có nguy cơ ngừng hoạt động vì không nắm bắt và tuân thủ theo luật.

6.Tìm hiểu kỹ lưỡng chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh như thế nào, các khoảng phí khác như chi phí thiết kế hồ bơi, chi phí vận hành hồ bơi, chi phí lắp đặt các thiết bị cần thiết trong 1 bể bơi,….

7.Hoạch định được thời gian thu hồi vốn là bao lâu?

8.Tìm đơn vị thi công, lắp đặt máy bơm ,thiết kế hồ bơi có bề dày kinh nghiệm trong nghề.

Một khi đã nắm bắt kỹ lưỡng các vấn đề mà chúng tôi liệt kê trên đây, Khương Thịnh tin chắc rằng bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một khởi đầu tiến triển.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Khi xây dựng hồ bơi kinh doanh cần quan tâm tới những vấn đề gì?

Khi ban có ý định xây dựng bể bơi để kinh doanh cần phải lưu ý những vấn đề cơ bản sau:

Mặt bằng xây dựng

Diện tích phải rộng rãi để đáp ứng công suất cho số đông bơi lội. Nên xây bể bơi cho trẻ em riêng, người lớn riêng như thế sẽ chuyên nghiệp rất nhiều, đồng thời là yếu tố đảm bảo an toàn cho người bơi.

Thiết kế hồ bơi nên chọn dạng hình chữ nhật, hình tròn để thuận tiện cho việc bơi lội, kiểm soát. Với hồ bơi để kinh doanh thì tiêu chuẩn tối thiểu của kích thước tương ứng 8 m x 18 m, có như vậy mới đảm bảo mang đến sự thoải mái nhất định cho người tắm.

Quan tâm tới các thiết bị bể bơi

Nên nhớ rằng, bể bơi của bạn xây dựng là phục vụ cho mục đích kiếm thu nhập. Cho nên, hãy đặt vị trí của mình vào người sử dụng để chọn mua các thiết bị trang trí trong bể bơi. Cần lưu ý tới lắp đặt thiết bị vận hành, đây là yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của bể theo thời gian.

Quý khách nên cẩn trọng lựa chọn công suất và chức năng nhằm đảm bảo hiệu quả lọc, bơm, hóa chất xử lý nước một cách tốt nhất cho bể bơi. Với thiế kế bể bơi để kinh doanh thì lắp đặt các thiết bị trong bể bơi là điều bắt buộc phải có. Bởi nó giúp tạo tính thẩm mỹ cũng như sự thuận lợi khi khách xuống tắm.

Tính an toàn khi xây bể bơi để kinh doanh

Sự an toàn ở đây được thể hiện ở:

+ Chất lượng nguồn nước,

+ Sản phẩm gạch lát chống trơn trượt trong bể bơi,

+ Lắp đặt thiết bị thang lên xuống đảm bảo,

+ Cùng với các tiêu chuẩn về độ sâu …của bể bơi.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Mẫu hồ bơi với diện tích vô cùng rộng rãi

Bên cạnh đó, các bể bơi nếu muốn có khách đông đảo thì thì bạn cũng cần phải trang bị cả áo phao, đồ tắm, cho khách khi có yêu cầu thuê hoặc mua. Trường hợp, nếu như thiết kế bể bơi trong nhà thì cần phải có hệ thống ánh sáng ổn định và an toàn. Đồng thời, phải luôn có trang thiết bị thủ công để sẵn sàng vệ sinh bể bơi mọi lúc mọi nơi, đảm bảo một không gian bơi lội sạch sẽ nhất.

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh trên thị trường hiện nay

Chỉ cần sợt từ khóa chi phí xây dựng bể bơi tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, Đà Nẵng,…hay bất cứ đâu bạn muốn là hàng loạt kết quả trả về. Với lượng thông tin này, Quý khách nên dò xét và tìm hiểu 3-4 đơn vị báo chi phí xây dựng hồ bơi. Có như vậy, bạn mới đúc kết được mức giá thực tế trên thị trường.

Hàng loạt báo giá thiết kế bể bơi hiện giờ khiến mọi người lo ngại là điều đương nhiên. Bởi mức giá có khi thật rẻ, có khi bình dân, có khi rơi vào đắt ra miếng,… Điều này làm cho chúng ta lăn tăn càng thêm lăn tăn hơn mà thôi.

Do đó, chìa khóa vạn năng cho bạn khi tìm hiểu về chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh là phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Chớ vội tin vào những quảng cáo rẻ tiền, và nhận lại chất lượng công trình thê thảm.

Một khi đã thiết kế và thi công lắp đặt hồ bơi để khởi nghiệp thì phải có lời! Đó là lẽ đương nhiên, vì vậy đừng tin vào những quảng cáo bàn về chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh giá rẻ. Hãy là người thông thái để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình khi có ý định khởi nghiệp.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Mẫu hồ bơi đón ánh nắng tự nhiên cực xinh

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố nào?

Mức chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Khương Thịnh đúc kết các vấn đề sau:

Đơn vị thi công

Dĩ nhiên, mỗi đơn vị thi công hồ bơi/bể bơi sẽ có chính sách khác biệt. Cho nên, báo giá ở mỗi nơi mỗi khác là điều không có gì ngạc nhiên. Việc bạn cần làm là hãy tìm đơn vị uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong nghề để làm hồ bơi.

xây dựng bể bơi kinh doanh

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Diện tích làm bể bơi để kinh doanh

Hồ bơi có diện tích nhỏ thì chắc rằng mức kinh phí của nó sẽ thấp hơn và ngược lại. Cho nên, tùy theo khả năng kinh phí của Quý khách mà chọn dịch tích phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Làm bể bơi kinh doanh

Thiết bị trong hồ bơi

Nếu bạn muốn duy trì độ bền bỉ, lâu dài thì nên chọn thiết bị trong hồ bơi loại cao cấp. Tuy có hơn mắc tiền nhưng nó đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ quan cho không gian của bạn. Hãy loại bỏ ngay các quảng cáo giá xây bể bơi quá rẻ bèo.

Bên cạnh đó, việc thi công xây hồ bơi còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: thời điểm thi công, yêu cầu mẫu hồ bơi như thế nào.

Các khoản chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

+ Kinh phí thiết kế hồ bơi dao động trong khoảng 170.000đ/ m2  – 200.000đ/ m2. Chi phí này còn tùy theo độ phức tạp của công trình cũng như tay nghề của người thiết kế, nhưng tổng mức giá thường giao động không quá lớn.

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh: Mức chi phí rơi vào độ 3.500.000đ/ m2 bao gồm cả phí vật liệu, phí thực hiện. Khoảng phí này có thể tăng nếu như khu đất thi công có độ sụt lún, đất yếu như ở vùng sông nước Miền Tây chẳng hạn. Hoặc nếu thi công ở những nơi có địa hình không thuận tiện, phức tạp như trên ngọn đồi, vùng đất đỏ ba dan,… Nhưng không vượt mức 4.500.000đ/ m2.

Làm bể bơi kinh doanh

Mẫu hồ bơi công cộng với làn nước trong veo

+ Chi phí nhân công: Tùy theo thời điểm mà có mức báo giá khác nhau.

Bên cạnh đó còn có các chi phí như: Chi phí ốp lát và sơn chống thấm hồ bơi, khoảng chi phí để mua máy bơm, các thiết bị hồ bơi, chi phí thuê mặt bằng đối với chủ đầu tư không có mặt bằng sẵn, chi phí vận hành, bảo trì, duy trì hồ bơi,….

Để nắm rõ chi tiết chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Khương Thịnh qua hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609 hoặc để lại thông tin để tư vấn viên gọi điện tư vấn.

Khương Thịnh- Đơn vị xây dựng hồ bơi kinh doanh uy tín, báo giá cụ thể

Nhiều bạn trẻ, cứ muốn khởi nghiệp là thực hiện mặc dù chưa có ý tưởng lớn! Chắc chắn một điều rằng, thành công không dễ dàng đến và dễ bị vấp ngã dưới hố sâu là điều hiển nhiên. Khởi nghiệp lĩnh vực hồ bơi cũng vậy, chớ quá vội vã mà ôm phải đống bùn.

Làm bể bơi kinh doanh

Đồng hành cùng đơn vị thi công hồ bơi của Khương Thịnh, Quý khách chẳng cần phải lăn tăn về chất lượng công trình sau khi bàn giao về yếu tố an toàn, thẩm mỹ, độ bền,…. Minh chứng cho điều này là hàng loạt dự án hồ bơi chúng tôi thực hiện được rất nhiều đánh giá bằng chữ “tuyệt”.

Để biết chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh chuẩn nhất ở thời điểm hiện tại, hãy để chúng tôi tư vấn kẹn kẽ cho Quý vị. Từ đó, có sự lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền hiện có của mình khi có mong muốn đầu tư bể bơi để khởi nghiệp

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Tại sao khách hàng chọn lựa và đồng hành cùng dịch vụ Khương Thịnh trong suốt thời gian qua?

Uy tín

Với nhiều năm trên thị trường, Khương Thịnh đã tạo được chỗ đứng vững chắc. Dịch vụ được nhiều người biết đến với nhiều công trình hồ bơi lớn, đẹp.

Chất lượng

Quan tâm tới yếu tố chất lượng là tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi hướng đến trong quá trình làm việc. Thiết bị máy móc, vật liệu làm hồ bơi luôn đảm bảo được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Nói không với hàng kém chất lượng, khiến hồ bơi hư hỏng trong thời gian ngắn vận hành.

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Giá tốt

Giá xây bể bơi được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường. Do đó, dịch vụ mang đến giải pháp tiết kiệm hàng đầu cho chủ đầu tư.

Phục vụ chuyên nghiệp

Muốn lâu dài, phải có cái tâm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu điều này. Cho nên, toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân của công ty luôn làm việc hết mình để phục vụ Quý khách.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên cần

Đây chính là yếu tố khiến dịch vụ thi công xây hồ bơi của chúng tôi được tin dùng. Lấy tiền xong nhưng không vô tâm, luôn hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhiệt tình khi cần. Vì thế, ưu điểm này đã giúp Khương Thịnh ngày càng bay xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Làm bể bơi kinh doanh

Bạn còn đợi gì nữa, khi có mong muốn thiết kế, xây hồ bơi để khởi nghiệp, hãy nhấc máy lên và gọi ngay: 0964 129 431 – 0914 854 609. Tin chắc rằng, công trình mà Quý khách hàng nhận được sẽ mỹ mãn ngoài sức mong chờ!

Một số mẫu hồ bơi Khương Thịnh thi công và đã hoàn thành cho khách hàng:

Làm bể bơi kinh doanh

Mẫu hồ bơi đang thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

Mẫu hồ bơi kinh doanh hiệu quả

 

Mẫu hồ bơi kinh doanh

Mẫu hồ bơi thiết kế dành cho trẻ em

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

 

Chat Zalo
Chat Zalo